Tìm mua ô tô cũ – 9 mẹo hay giúp bạn có được chiếc xe vừa lòng

Kinh nghiệm tìm mua ô tô cũ giá rẻ chất lượng nhất, cách kiểm tra xe cũ, đánh giá chất lượng của xe giúp bạn có thể chọn được chiếc xe tốt nhất
Mua xe ô tô là một việc quan trọng đối với mỗi các nhân, tùy vào điều kiện mà có những lựa chọn riêng. Ngoài việc sắm xe mới  thì cũng có nhiều lựa chọn tìm mua ô tô cũ để sử dụng nhưng chưa có kinh nghiệm đề  chọn lựa sao  có thể đem lại cho mình một chiếc xế  hài lòng nhất

Xem thêm: Độ nội thất xe ô tô – thú chơi thể hiện sự đẳng cấp vượt trội

5 lí do để tìm mua ô tô cũ?

Điều kiện kinh tế phát triển. nhu cầu cuộc sống ngày càng cao việc mua xe hơi là điều tất yếu.  Tuy nhiên, mức giá ô tô được đẩy lên cao khi phải bị đánh thuế rất nặng cùng với những trở ngại về vận chuyển là cho cơ hội được sở hữu một chiếc xe ô tô mới toanh càng hiếm hoi hơn. Chính vì thế những chiếc xe cũ đã qua sử dụng đang là nhu cầu cần thiết của  nhiều đối tượng, với 5 lí do sau đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

 1. Có giá rẻ, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn

tìm mua ô tô cũ tại hà nội

Nếu bạn lựa chọn các loại xe chưa sử dụng quá lâu khoản 3 đến 4 năm trở về thì chỉ cần mất 80% giá cũ để có thể sở hữu nó, không những thế những loại phí thuế cho xe cùng đươc giảm xuống đáng kể.

 

2. Có thể nâng cấp phân khúc cao hơn.

 

 tìm mua ô tô cũ tại thành phố hồ chí minh

khi khách hàn lựa chọn mua xe cũ thì với cùng một giá thi hoàn toàn  có được một sản phẩm có phân khúc trên so với ô tô mới có dòng phân khúc thấp

 

3. Giảm bớt tình trạng stress khi lái xe

tìm mua ô tô cũ toyota

Tâm lí  lái xe của người có xe mới với người có xe cũ hoàn toàn khác nhau. Đối vói những người sử dụng xế mới thi luôn phải cận thận khi lái để bảo vệ xe, vì thé mà có thể gây nên áp lực căng thẳng khi chạy trên đường, Nhưng ngược lại,  với người có xe cũ  vô cùng thoải mái không ngại đi và những con đường gồ gề, ùn tắc, đỗ ở vị trí xa vắng người mà ít lo lắng hơn.

 

4. Xe được công nhận đảm bảo chất lượng

tìm mua ô tô cũ giá dưới 100 triệu

Đặc biệt, khách hàng có  thể yên tâm khi  thị trường  ô tô cũ ngày vàng phát triển dịch vụ kiệm tra chất lượng xe cũ ở các gara hoặc các hãng xe, nhất là được chọn các loại xe  có chứng nhận đảm bảo chất lượng của đơn vị bán hàng cũng cấp.

5. Không lo bị rớt giá nhanh

 

 tìm mua ô tô cũ ở đâu

Một lí do đáng chú ý nhất là sự chênh lệch mất giá giữa xe cũ và xe mới. Khi các dòng  ô tô mới được sử dụng một thời gian  thì sẽ rớt giá rất nhanh khi trở thành  xe cũ. Nhưng khi mà những chiếc xe ô tô cũ 3, 4 năm xuống 5, 6 năm thì lại rất chậm.

 

Kinh nghiệm tìm mua ô tô cũ giá rẻ

Việc tìm mua ô tô cũ mang đến cho bạn được lên đời và phù hợp với kinh phí mình đang có. Tuy vậy nếu không có quan hệ mang và có những kinh nghiệm nhất định thì bạn xe khó có thể mua được xe giá rẻ tốt nhất. Cho nên ngoài việc nhờ người quen mang thì  bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những hiểu biết nhất định để chọn cho minh mẫu xe  cũ chuẩn nhất.

 

tìm mua ô tô cũ giá rẻ

1. Xác định khả năng tài chính

Trước khi đi mua, bạn nên tính toán cho kỹ cần xác định số tiền bỏ ra là bao nhiêu bao gồm cả giấy đăng ký, phí thu thuế, và tiền bảo dưỡng xe định ki nếu có. Điều nàu sẽ giúp bạn cần bằng được số tiền để mua xe và chăm sóc xe.

 2. Tìm hiểu thông tin về xe

Nên dành thời gian để  thu thập thông tin xe cũ để  đưa ra những quyết đinh đúng đắn cho mẫu xe mà mình muốn mua. Ngoài ra cũng nên cận thận với những loại có giá quá thấp

  Có thể tìm đến các trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng để yên tâm hơn về mẫu xe lựa chọn cùng chính sách bảo hành. Tuy nhiên giá bán tại đây chênh lệch cao

3. Lựa chọn mẫu xe theo yêu cầu sử dụng

Hãy đặt ra những  mục đich sử dụng xe như dùng cho đi làm,  đi chơi, đi du lich, sau đó tham khảo những mẫu dựa trên các tiêu chí về kiểu xe, kiểu dáng, giá có sao cho có thể thể đáp ứng được những mục đích đó.

Tích cực tham khảo những đánh giá chất lượng của các chuyên gia đối với đối tượng mà mình đang nhắm tới qua những phân tích chuyên sâu của họ, Đồng thời thì phải biết lắm bắt thời cơ khi có một mẫu ô tô mới xuất hiện thì hiển nhiên chiếc xe trước sẽ giảm giá.

 4. Liên lạc với người bán xe

Bạn hãy hỏi  bất kỳ thắc mắc về xe với người bán để có thể biết được chất lượng của  xe như thế nào có xúng đáng với mức tiền mình  bỏ ra hay không.

 5. Xem  và kiểm tra xe

Khi  nhận biết được một người có ý muốn bán xe thì hãy đến ngay nhà của người đó để xem tình trạng và hình dáng của xe. Bạn  hãy tự mình kiểm tra kĩ lưỡng về máy móc, nội thất bên trong. Khuyến khích có người đi cùng kiểm tra

Để lại bình luận