Sinh năm 2002 mệnh gì? Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ như thế nào?

Nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng, con số 1990 hợp với màu sắc nào mạng gì. Sau đây Autovn 360 sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. . Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Nhâm Ngọ của nam và nữ mạng như thế nào?

Người sinh năm 1990 mệnh gì?

Người sinh năm 1990 thuộc Canh Ngọ, có Ngũ hành là mệnh thổ (Lộ Bàng Thổ), nhưng cung mệnh  của Nam và Nữ khác nhau:
1. Nam (1989)

  • Nam sinh năm 1990 có cung Khảm, hành Thủy, theo hướng Bắc, quái số 01, thuộc sao nhất Bạch, nằm trong Đông tứ Mệnh.
  • Màu đá thích hợp là màu trắng, cám, màu ghi để tương sinh với mệnh.
  • Nên đeo đá có màu đen, xanh (nước biển/da trời))
  • Không nên dùng các màu tương khắc như màu vàng, màu nâu
  • Không nên dùng đá có màu xanh lá cây vì đó là màu sinh xuất (tiêu tốn năng lượng)

2. Nữ (1989)

Nữ sinh năm 1989 thuộc cung Cấn,mang hành Thổ, có hướng Đông Bắc, thuộc bát quát số 05, nằm trong Tây tứ mệnh ( Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây nam)

Màu đá đeo tương sinh: Đỏ – tím – hồng (Ruby Granat, Spinel,Tourmaline, Thạch anh hồng,  Mã não đỏ, Thạch anh Tím)

Màu đá đeo tương hợp: Nâu và vàng ( Canxedon nâu, Sapphire vàng, Citrine, Thạch anh mắt hổ)

Đeo đá màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp: Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…

Đeo đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương Khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ): Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…

Kỵ: Đá màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…

Không nên dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng…

Xem tử vi trọn đời của Nam mạng ( Nhâm Ngọ) sinh năm 2002


Tuổi của Cánh Ngọ của nam giới có nhiều trái và không tạo ra nhiều đức hạnh. Cuộc sống của bạn trong gia đình cũng như trong các doanh nghiệp nhỏ bị tổn thương. Mặc dù bạn không hoàn toàn thành công về vấn đề nổi tiếng nhưng sẽ có nhiều triển vọng cho vấn đề tài sản và tình cảm. Từ 30 tuổi bạn có thể tận hưởng một cuộc sống dễ chịu, hòa bình gia đình, tận hưởng tình yêu của gia đình.

Tuổi trung bình của người đàn ông Canh Ngo từ 65 đến 70 tuổi là tối đa; nếu họ được hạnh phúc, họ sẽ làm tăng tuổi thọ của họ.

Yêu

Nếu bạn sinh ra trong 4, 8, 9 và 12 tháng âm lịch, vấn đề tình yêu của bạn sẽ gấp ba lần. Nếu bạn được sinh ra trong những tháng đầu tiên của tháng 1, thứ 2, thứ 3, 5, 10 và âm lịch 12, tình yêu của bạn đã thay đổi hai lần. Và nếu bạn được sinh ra vào tháng thứ sáu và thứ mười một âm lịch của tình yêu của bạn, bạn có nhiều trung thành và hạnh phúc, cuộc sống không bao giờ được thay thế bởi vợ, chồng của bạn.

Tôn giáo, công cộng

Con đường thành công trong nghề nghiệp của tuổi Canh Ngọ. Khi bạn còn trẻ, bạn không có cuộc sống hạnh phúc, trơn tru và hạnh phúc, nhưng bạn sẽ có nhiều hạnh phúc hơn trong tương lai, nhưng chỉ mới bắt đầu từ tuổi 34.

Ở tuổi 30, tiền kiếm được không đủ để thưởng thức sự giàu có và của cải, nhưng không đến giữa xã hội.

Tuổi của doanh nghiệp

Đối với việc kinh doanh mua và bán / chọn lựa đồng ý cho những ưu và nhược điểm của sự phát triển, bạn nên chọn những điều sau:

Cho dù bạn đang làm việc, kinh doanh, làm việc hay làm ăn, bạn cần phải lựa chọn những thứ sau: Tan Mui, Giap Tuat và Dinh Suu. Điều này rất phù hợp với nam giới Canh Ngọ trong vấn đề kinh doanh, nếu kết hợp sẽ thành công hơn.

Lựa chọn vợ / chồng

Khi chọn vợ / chồng bạn nên lựa chọn những điều sau: Tân Mậu, Giap Tuat, Dinh Suu và Mậu Thân. Nếu bạn cưới Tân Mui: cuộc sống của bạn sẽ được củng cố và bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và con đường sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn kết hôn tuổi của con chó, con đường sự nghiệp và sự nghiệp của bạn là cao, cuộc sống của bạn là đầy đủ, bạn có thể thưởng thức sự giàu có.

Nếu bạn đã kết hôn với Dinh Suu: vấn đề của sự hào phóng, vấn đề phong phú, đường dẫn của tên rõ ràng.

Nếu bạn đã kết hôn với năm Rồng: cuộc sống của bạn sẽ phong phú, tiền của bạn sẽ phong phú, cuộc sống của bạn sẽ giàu có và đầy trẻ em.

Nếu bạn đã kết hôn với tuổi Cát, Mao và Nhâm Ngọ, chúng sẽ chỉ giúp bạn trên con đường hạnh phúc, nhưng vấn đề tài sản và danh tiếng chỉ có thể trung bình.

Nếu bạn đã kết hôn với tuổi: Canh Ngọ, Tứ Hội, Bình Tý và Kỳ Khởi, việc kinh doanh không tốt. Bạn luôn phải chịu cảnh đói nghèo, gặp khó khăn khi sống giàu có và đầy đủ.

Các năm 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 nếu hôn nhân hoặc hôn nhân sẽ xảy ra ở giữa đường.

Nếu bạn sinh ra trong những tháng đầu tiên, thứ hai, thứ ba, thứ tư, tám và chín tháng âm lịch, bạn sẽ sống qua nhiều vợ.

Tuổi của thủ đô

25, 28, 32, và 40 tuổi là những năm khó khăn đối với bạn, và bạn cần phải thông minh và cố gắng vượt qua tai nạn hoặc bệnh tật.

Những năm khó khăn nhất

Những năm 25, 28, 32 và 40 năm là những năm khó khăn đối với người đàn ông Canh Ngọ, vì vậy cần có rất nhiều sự khôn ngoan để vượt qua tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày và giờ hợp nhất của chuyến đi

Người Canh Ngọ kết hợp với những tháng lẻ, lẻ và kỳ quặc. Nếu bạn bỏ ngày, giờ và tháng, bạn sẽ không bao giờ thất bại, và bạn sẽ tìm thấy nhiều điều tốt đẹp.
Google Translate dành cho doanh nghiệp: Bộ công cụ Dịch vụ Trang dịch

Những diễn tiến từng năm

Từ 27 đến 32 tuổi: Ở tuổi 27, bạn sẽ có nhiều kết quả tài chính, kinh doanh dễ dàng và cuộc sống mạnh hơn nhiều so với những năm trước. Ở tuổi 28 tất cả các lĩnh vực của sự thành công nhiều hơn nữa. Ở tuổi 29, đàn ông Canh Ngọ có thể ở bất cứ nơi nào, thu hoạch được nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như những vấn đề tình cảm, bạn đã có những thành tựu to lớn trong những năm này đặc biệt là tháng 8 và 9 âm lịch. Đến năm tuổi, bạn không có nhiều may mắn trong tháng hai và tháng ba, và trong tháng sáu và tháng bảy bạn nhận được rất nhiều tình cảm và tài sản. Ở tuổi 32, các vấn đề tài chính ít hiệu quả, phòng chống bệnh tật vào tháng 5 âm lịch.

– Từ 33 đến 38 tuổi: Tuổi của bạn là 38 năm, cuộc sống của bạn khó khăn, cẩn thận để tránh scandal. Khi bạn 34 tuổi, bạn sẽ có một ít thành công về vấn đề tài sản, khó khăn về cảm xúc là khó khăn. Từ 35 năm trở lên bạn sẽ có được tài sản lớn hơn, nhưng từ 36 tuổi nên là điều cấm k Do Đừng đi vào tháng ba và tháng tư. Ở tuổi 37, bạn sẽ rất buồn về giáo xứ. Ở tuổi 38, bạn có thể có rất nhiều thành công về vấn đề tiền bạc. Đây là năm bạn có may mắn nhất trong cuộc đời của bạn nên hãy tận dụng cơ hội này để kiếm tiền.

– Từ 39 đến 45 tuổi: Ở tuổi 39, bạn sẽ phát triển mạnh trên con đường sự nghiệp và sự nghiệp, giáo xứ có nhiều điều tốt đẹp với cuộc sống mạnh mẽ và dễ dàng. Đến tuổi 40, bạn sẽ thành công trong mọi khía cạnh của sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Trong 41 và 42, bạn sẽ gặp rắc rối vào tháng ba 41, nhưng trong 42 năm tuổi. Ở tuổi 45, cuộc sống bình thường.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, lãng phí rất nhiều tiền, nhưng con cái có cơ hội phát triển dưới tên, thu được nhiều kết quả tốt. Trong 46 và 47 năm, bạn nên cẩn thận khi bị lừa dối. Cuộc sống ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, nhàn nhã.

– Từ năm 51 đến tuổi 55: Đây là những năm yên tĩnh nhất của cuộc đời bạn. Trong thời gian này, bạn chỉ nên duy trì sức khỏe và tinh thần để tiếp tục cuộc sống lâu dài. Cuộc sống ở mức độ thoải mái này, vấn đề tiền ở mức bình thường.

Tử vi trọn đời Nữ mạng (Nhâm Ngọ) sinh năm 1990

Đời sống:

Phụ nữ Nữ Canh Ngô trong thời gian hậu cần và đời sống của quân đội có nhiều khó khăn. Bạn không may mắn nhưng trong thời kỳ hậu chiến bạn sẽ tìm thấy nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống sẽ có cơ hội để leo lên, đội tiên phong cũng sẽ có nhiều điều tốt đẹp, nhưng cuộc sống thường không đủ và bị lộn ngược.

Tuổi thọ bình quân của phụ nữ Canh Ngo từ 64-79 tuổi là tối đa. Nếu ăn trong lòng thương xót nhẹ nhàng sẽ được tuổi thọ, nếu ăn gian ác sẽ làm giảm tuổi thọ.

Yêu:

Nếu phụ nữ Cảnh Ngọc được sinh ra vào những tháng âm lịch 4 và 9 âm lịch, cuộc sống của bạn vì tình yêu và hạnh phúc sẽ có ba thay đổi trong cuộc đời bạn. Nếu sinh ra trong tháng Giêng, tháng Hai, tháng Năm, tháng Tám, tháng Mười Một và tháng Mười Hai âm lịch, cuộc sống sẽ thay đổi hai lần trong tình yêu và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn được sinh ra trong những tháng tháng ba, tháng sáu, tháng bảy và tháng mười một của âm lịch, cuộc sống của bạn sẽ không có thay đổi trong tình cảm và hạnh phúc.

Tôn giáo và công cộng:

Phụ nữ Cánh Ngô có một con đường sự nghiệp vượt trên mức trung bình. Giáo xứ của bạn ấm áp, cuộc sống của gia đình hoàn toàn hoàn hảo.

Sự nghiệp của phụ nữ Cánh Ngọ đã được hoàn thành ở tuổi 37 và 38. Vấn đề tiền bạc rất dễ dàng và có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền một cách dễ dàng.

Tuổi của doanh nghiệp:

Bạn nên kết hợp với Tân Đôi, Giap Tuat, Đinh Suu sẽ giành được tiền, cũng như trong vấn đề cảm xúc. Độ tuổi trên rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn kết hợp tuổi trên sẽ không sợ sự thất bại của cuộc sống.

Xả hoặc!

Nếu bạn cưới Tống Mười, Giap Tuat, Đinh Suối, Mậu Thìn, bạn sẽ có nhiều may mắn trong cuộc đời.

Nếu bạn cưới Tan Mui, Giáp Diệp: Cuộc sống của bạn sẽ bị đẩy lên cao và có nhiều cơ hội hơn để tạo ra sự giàu có.

Nếu bạn đã kết hôn với Định Sửu và Mậu Thìn: cuộc sống của bạn sẽ phát triển hoàn toàn trong tài sản cũng như trong tình yêu và cuộc sống.

Nếu bạn đã kết hôn với Thỏ Thập niên, Ding Mao, cuộc sống của bạn có thể chỉ là trung bình. Hai tuổi này chỉ phù hợp với tuổi của bạn của đường tình yêu nhưng không phải trong cách của tài sản.

Nếu bạn đã kết hôn với Atkins, Bình Ty, Ky, cuộc sống của bạn có thể trở nên cực kỳ nghèo và liên tục. Bởi vì tuổi trên không phù hợp với bạn vì tình yêu và tài sản.

Trong 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 năm, nếu bạn đã lập gia đình, bạn sẽ rất xa hoặc buồn khi kết hôn.

Nếu bạn được sinh ra trong những tháng tháng Giêng, tháng Ba, tháng Tư và tháng Mười Hai Âm lịch, cuộc sống của bạn sẽ sáng hơn hoặc ít nhất là buồn.

Tuổi tác:

Nếu bạn hợp tác với tuổi tác: đắm mình, nản chí, khó khăn hơn, thân thể, daunted, và sâu thẳm, sau đó hôn nhân hoặc hợp tác mà bạn kinh doanh có thể sai lầm nhầm sao sống hoặc tách biệt giữa cuộc sống, Thật khó để thành công và có rất nhiều đau .

Nếu vấn đề hôn nhân gặp tuổi của ngựa không nên kết hôn. Nếu bạn đáp ứng được độ tuổi của doanh nghiệp, bạn phải tránh giao dịch với tiền. Trong gia đình, trẻ em nên được chuộc lại hàng năm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Canh Ngọ nữ mệnh hợp xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu xuất hành vào thời gian kể thì bạn sẽ được nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về tiền bạc.

Những diễn tiến từng năm:

Từ 17 đến 20 tuổi: Ở tuổi 17, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, đặc biệt là trong tháng 3 và tháng 10. 28 tuổi là thời gian bạn đã thành công hoàn toàn trong các vấn đề tài sản cũng như tình cảm. Ở tuổi 19, bạn nhận được rất nhiều kết quả tài chính, nhưng cảm giác bị phá vỡ nhiều hơn, vì vậy tháng tư và 8 năm. Năm 20 là một năm trung bình, bạn có triển vọng tốt cho sự nghiệp.

– Từ 21 đến 25 tuổi: Ở tuổi 21, bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp, thành công nhanh chóng trên con đường sự nghiệp và sự nghiệp, vấn đề tiền bạc dễ chịu. Ở tuổi 22, bạn có cơ hội để phát triển sự nghiệp và tiền bạc của mình. Khi 23 tuổi tất cả các vấn đề cuộc sống của bạn đã được rất to lớn. Khi 24 tuổi là một năm tốt, vấn đề nên được một chút thận trọng. Ở tuổi 25, đó là một năm trung bình trừ tháng 6 và tháng 11, khi bạn không ở gần, bạn không nên đi xa.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Ở tuổi 26, bạn có rất nhiều triển vọng nghề nghiệp, tiền bạc. Ở tuổi 27, cuộc sống của bạn đầy sự giàu có. Ở tuổi 28, mọi thứ không được tốt, tiền không phải là tốt. Ở tuổi 29, ngày càng có nhiều vấn đề về nghề nghiệp, cả trong những tháng tháng 3 và tháng 4. Những năm 30 là thời điểm bình thường.

– Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: 31 tuổi là năm tốt nhất trong cuộc đời của tình yêu và hạnh phúc, có rất nhiều điều hạnh phúc và trơn tru. Ở tuổi 32 và 33, có rất nhiều sự nghiệp và cuộc sống. Trong 34 và 35, có rất nhiều điều tốt đẹp.

– Từ 36 đến 40 tuổi: lần này người bảo trợ không ổn định, nên mùa đông, mùa xuân thì tốt, mùa thu là bình thường. Bạn nên cẩn thận về tiền cũng như về trẻ em. Lần này cuộc sống của bạn là bình thường cho đến khi kết thúc cuộc đời..

Để lại bình luận