Sinh năm 1996 mệnh gì? Cách xem mệnh tuổi Bính Tý như thế nào?

Tất cả sự vật hiện tượng trong vũ trụ đều đươc hình thành theo ngũ hành Kim, Thủy, Hỏa, Mộc Thổ. Vậy thì trong ngũ hành người sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì,… Trong bài viết này chùng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên chi tiết nhất.

Người sinh năm 1996 mệnh gì?

Tuổi Tý năm 1996 mệnh gì

 Tuổi Tý sinh năm 1996 mệnh gì

Bạn có biết người sinh năm 1996 mệnh gì không? Theo học thuyết phong thủy thì sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy (tức Giản Hạ). Thủy tượng trương cho nước và mùa đông  nuôi dưỡng và hỗ trợ, nhưng cũng làm kiệt quệ và hao mòn sinh khí khi ở trạng thái tiêu cực.

Người sinh năm 1996 là  một người có tính khôn ngoan,  có óc nhạy bén và sáng tạo rất cao. Không chỉ có thế khả năng giao tiếp và thuyết phục của họ cũng rất tốt. Họ luôn tạo được cảm giác gần gũi và thân thiện với người xung quanh.

Sinh năm 1996 mệnh gì - tuổi Bính Tý

Sinh tháng 11 năm 1996 mệnh gì

sinh năm 1996 nằm trong mệnh gì? Chúng ta dựa vào Can và Chi của mệnh đó theo công thức sau:  Mệnh = Can + Chi 

Trong đó mỗi can, chi được quy đổi thành một mã số nhất định.

 • Mã số ứng với can: 1 = Ất; 2 = Đinh; 3 = Kỷ; 4 = Tân; 5 = Nhâm, Quý.
 • Mã số ứng với chi: 0 = Tý, 1 = Sửu; Dần và mão; 2 = Thìn, Tỵ; 0 = Mùi; 1= Thân, Dậu; 2 = Hợi
 • Mã số của các mệnh tương ứng là: 1 = Kim; 2 = Thủy; 3 = Hỏa; 4 = Thổ; 5 = Mộc

Theo công thức tính như trên thì  chúng ta sẽ có được kết quả mệnh cho người sinh năm 1996 là  Bính + Tý = 2 + 0 = 2 => Mệnh Thủy.

Ngoài cách tính mệnh như thế này, bạn cũng có thể sử dụng tên của năm sinh theo Can và chi để tra cứu kết quả.

 

Sinh năm 1995 mệnh gì? Cách xem tử vi trọn đời của mệnh là gì?

Tử vi trọn đời của Nam (Bính Tý) sinh năm 1996

Nam sinh 1996 mệnh gì

Nam sinh năm 1996 mệnh gì

 • Cuộc sống

Đa số các nam giới sinh năm 1996 Bính Tý đều thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên họ hay thay đổi ý định cho nên không có cuộc sống yên bình mà  lại tạo ra nhiều khó khăn xả ra trong cuộc đời của họ. Đối với xã hội họ là người có tiếng tăm, sống thực tiễn không ảo vọng, có  cuộc đời và sự nghiệp luôn song hành với nhau.

Con trai sinh năm 1996 mệnh gì

Con trai sinh năm 1996 mệnh gì

Những người đàn ông tuổi Bính Tý (1996) vào độ tuổi trung niên sẽ gặp nhiều diễm phúc, nhưng khi bắt đầu 50 đến 52 tuổi họ sẽ gặp nhiều phiền não khi đụng đến luật nhân quả. Mức thọ trung bình của người sinh năm Bính Tý chỉ đạt 55 – 60 tuổi. Đặc biệt là rất dễ bị bệnh kinh khi bước vào tuổi 52 cho nên tuổi thọ có thể bị tút ngắn lại.

 • Tình duyên

Có thể  nó trong đời người Nam Bính Tý tình duyên của họ rất nhiều lần thay đổi liên tục và  kết thúc trong đau khổ. Tình yêu ban đầu lúc nhỏ tình yêu chỉ là  dư âm thoáng qua và tạm thời, không có sự dứt khoát và cho đến năm 30 tuổi mới có được hạnh phúc thực sự.

Sinh năm 1996 mệnh gì nam mạng

Sinh năm 1996 mệnh gì nam mạng

Thế nhưng những người này rất khắt khe với tình duyên của mình. Cuộc sống hôn nhân không tâm đầu ý hợp  với những ý kiến bất đồng trong quan hệ vợ chồng. Đó là cái số. Nhưng không có nghĩa là họ không được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn vì nếu gặp được người hợp tuổi và có chung tư tưởng và suy nghĩ thì chắc chắn có được một cuộc sống viên mãn.

 • Gia đạo công danh

Trong cuộc đời của người mệnh Thủy con đường côn danh cũng có vài lần thay đổi, nhưng vì có phúc đức tốt nên không bị ảnh hưởng vẫn phát triển tốt đẹp bình thường. Về gia đạo, những người con trai sinh năm 1996 cũng có nhiều buồn phiền, có số không mồ côi sớm được nhiều bạn bè giúp đỡ  không dựa dẫm vào gia đình.

Sinh năm 1996 mệnh gì - gia đạo công danh

Sinh tháng 1 năm 1996 mệnh gì

Tuổi Bính Tý Nam mệnh Thủy sẽ có được sự nghiệp vỹ đại trong một  tương lai không xa chính vì vậy mà  tiền bạc luôn dư giả. Đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ gặp khó khăn đôi chút khi vào độ tuổi 32,32 nhưng khí sang tuổi 3 thì sẽ sự nghiệp thăng tiến như “diều gặp gió” và cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp về sau.

 • Lựa chọn vợ chồng

Mạng Nam 1996 tuổi Tý  nên kết hôn với các  tuổi:  Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ và Bính Tý. Nếu như vậy bạn sẽ có được cuộc sống giàu sang quyền quý và phúc đức đầy nhà, con cái đề bề.

sinh năm 1996 mệnh gì - tháng 9

Sinh năm 1996 mệnh gì – tháng 9

Nếu kết duyên với người Tân Tỵ thi ban đầu bạn sẽ bị hao tốn nhiều, có tiền nhưng chỉ có về sau mới khá được. Đối với người tuổi Nhâm Ngọ thường là  có cuộc sống nghèo khó, có con muộn, vợ chồng hay mâu thuẫn nhưng về sau sẽ khá lên và thành công to.Nếu bạn kết hôn với người Ất Dậu thì  được coi là hoàn hảo giúp bạn công thành danh toại. Còn nếu kết duyên với người  Mậu Dần và Giáp thìn thì cuộc sống không sung túc. .

 • Những tuổi đại kỵ

Các tuổi Quý Mùi. Kỷ Mão, Tân Mùi, Đinh Sửu không mang lai may mắn mà còn dẫn đến sinh ly tử biệt, hậu quả đau thương  khi kết cặp với Bính Tý. Cho nên bạn cần thận trọng chú ý đến điều này trước khi tiến tới hôn nhân.

sinh năm 1996 mệnh gì - tháng 2

Sinh tháng 2 năm 1996 mệnh gì

 • Những năm khó khăn nhất

Ai cũng có những thời kỳ gặp khó khăn vầ Bính Tý 1996 cũng không nằm ngoại lệ. Những năm được coi là vận hạn gây nên tình trạng “tiền mất tật mang ” của tuổi náy chính là 24, 27, 33, 38, 45.

 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chính vì người Nam mang mệnh Thủy cho nên các ngày chẵn là ngày giờ xuất hành hợp nhất mang đến nhiều may mắn đến với cuộc đời của mình.

sinh năm 1996 mệnh gì - tháng 3

Sinh tháng 3 năm 1996 mệnh gì

 • Những diễn tiến từng năm của nam sinh 1996 mệnh Thủy:

Từ 31 tuổi đến 33 tuổi:

Ở trong độ tuổi này vật chất lẫn tinh thần đều bị thiệt hại, mang nhiều bệnh tật ốm đau, tai nạn đáng tiếc. Tuy nhên lại có sự nghiệp thành công làm ăn phát đạt, con đương tình duyên không bị  trắc trở gì.

Từ 34 tuổi đến 37 tuổi:

Con đường công danh của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ đạt đến đỉnh cao sau khi bước qu tuổi 33. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn luôn gặp nhiều những tai nạn bất ngờ gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công danh trong đời.

Từ 38 tuổi đến 41 tuổi:

Trong độ tuổi này một cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp vẫn dành cho bạn. Nhưng đến 41 tuổi có thể xuất hiện một số khó khăn, nhiều diễn biến phức tạp nên cần đề phòng và cận thận trong mọi chuyện tránh làm điều ác.

Từ 42 tuổi đến 47 tuổi:

Moi thứ đều diễn ra suôn sẻ mang tốt đẹp, cuộc sống ấm êm hạnh phúc. Công việc làm ăn suôn sẻ và thịnh vượng chỉ gặp đôi chút về đường gia tộc, con cái mà thôi.

Từ 48 tuổi đến 52 tuổi:

Trong giai đoạn này cuộc đời của Nam mạng sinh năm 1996 rất có nhiều  chuyển xảy ra đau thương mất mát bệnh tật mang  dẫn đến cảnh phân ly.

Sinh năm 1996 mệnh gì? Cách xem mệnh tuổi Bính Tý như thế nào?

Tử Vi trọn đời của Nữ (Bính Tý) sinh năm 1996

Nữ sinh năm 1996 mệnh gì?

Nữ sinh năm 1996 mệnh gì?

 • Cuộc sống

Cuộc sống của người phụ nữ (Bính Tý) mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, thông minh lanh lợi  nhưng đến tuổi 31 sẽ gặp vận hạn. Con đường sự nghiệp thăng tiến phát triển mạnh mẽ tạo được một gia đình hạnh phúc hoàn thuận gắn kết bên nhau.  .

 • Tình duyên

Khi còn nhỏ bạn sẽ phải trải qua đua thương nhưng sau đó sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong  tình yêu. Bạn sẽ phải thay đổi ba lần đường tình duyên hạnh phúc khi sinh vào các tháng âm lịch 4, 9 và hai lần thay đổi với người sinh vào tháng 1,2,5,8,10,. Còn những ai được sinh vào tháng 3,6, 7 thì con đường tình duyên sẽ hạnh phúc viên mãn.

Nữ sinh năm 1996 mệnh gì

Nữ sinh năm 1996 mệnh gì?

 •  Gia đạo và công danh

Nữ giới tuổi Bính Tý có phần gia đạo gặp nhiều khó khăn tuy nhiên đều giải quyết được, về phần gia đạo không có nhiều chuyện đau buồn, từ năm tuổi 36 trở đi cuộc sống gia đình sẽ yên ấm và hạnh phúc.

Gái sinh năm 1996 mệnh gì

Gái sinh năm 1996 mệnh gì

Phần công danh, tiền bạc của họ không có gì thay đổi chỉ bình thường, cho nên nếu muốn thành công thì cần có cố nhân trợ giúp. Từ tuổi 34 trở đi mới có khởi sắc tài chính cá nhân được rủng rỉnh. 

 • Những tuổi hợp làm ăn

Để giúp cho công việc làm ăn của mình được diễn ra suôn sẻ gặp nhiều thành công và may mắn thì ban nên chọn người đồng tuổi với Bính Tý với mình hoặc là tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ 

sinh năm 1996 mệnh gì - ngày 15 tháng 11

Sinh ngày 15 tháng 11 năm 1996 mệnh gì

 • Lựa chọn vợ chồng

Đối với việc kết hôn, nữ giới thuộc mệnh Thủy sinh năm 1996 nên kết duyên với những người có đồng Bính Tý hoặc là lựa chọn các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, , Ất Dậu, Nhâm Ngọ. Đây là những tuổi sẽ đến cho bạn tình duyên hạnh phúc, cuộc sống sung túc giàu sang mang, con đường thành công viên mãn. Bạn nên tránh lấy chồng với có tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Canh Thìn.  

Sinh năm 1996 mệnh gì - tháng 8

Sinh tháng 8 năm 1996 mệnh gì

 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Các ngày, giờ chẵn sẽ giúp cho những người phụ nữ tuổi Bính Tý xuất hành để  công việc hay những chuyến đi diễn ra tốt đẹp nhất., 

 • Những diễn tiến từng tuổi của Nữ sinh năm 1996 mạng Thủy.

Vào năm 21 tuổi: Số mạng đều tốt, cuộc sống không có gì thay đổi, chú ý cần phòng bệnh vào thán 8. 

Vào năm 22 tuổi: Trong các tháng âm lịch 4, 7, 10 sẽ tốn chút của cải trong chuyến đi xa. 

Năm 23 tuổi:  Cần chú ý đề phòng tai nạn, bệnh tật  tiêu hao tiền của trong tháng giêng, tháng 4, tháng 7.

Năm 24 tuổi Cuộc sống bình yên và sự nghiệp có cơ hôi phát triển. 

Năm 25 tuổi: Luôn gặp nhiều điều  tốt lành trong năm, thỉnh thoảng gia đình gắp một chút khó khăn.

 Năm 26 tuổi:  Được hưởng nhiều lợi lộc, công việc diễn ra thuận lợi trong tháng 8 và tháng 11

 Năm 27 tuổi: Cuộc đời diễn ra bình thường mang không có điều gì làm cuộc sống thay đổi.

Năm 28 tuổi: Nhanh phát tài nếu sinh được quý tử, thành công trong sự nghiệp và gia đình. 

sinh năm 1996 mệnh gì - ngày 9 tháng 9

Sinh ngày 9 tháng 9 năm 1996 mệnh gì

Năm 29 và 30 tuổi: Cuộc sống viên mãn sung túc, sự nghiệp đạt đến đỉnh cao. 

Năm 31 tuổi: Gặp nhiều điều xui xẻo “tiền mất tật mang”

Năm 32 tuổi: Làm ăn có tiến triển khá tốt đạt được kết quả cao. .

Năm 33 và 34: Cần cẩn thận cân nhắc trước những việc mình dự định thực hiện để tránh tai tiếng không tốt.

Năm 35 tuổi: Mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi công việc phát triển tốt.

Năm 36 tuổi: Không nên đầu tư vào những dự án có quy môi lớn. 

Năm 37 và 38 tuổi: Cuộc đời vẫn trôi chảy bình thường.

Năm 39 và 40 tuổi: Hai năm “hao tiền tổn mạng” không may mắn.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: 5 năm có nhiều diễn biến phức trong tình cảm, con cái, đường tài lộc. 

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Không có gì nổi bật trong thời gian này, cố gắng nhẫn nhịn mọi điều thị phi xung quanh để giúp gia đình yên ấm. 

 

 

Để lại bình luận