Sinh năm 1995 mệnh gì? Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi như thế nào?

Mọi vật chất trong vũ trụ đều được quy thành Ngũ hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, vậy những người sinh năm 1995 mệnh gì theo ngũ hành?

Người sinh năm 1995 mệnh gì?

Sinh năm 1995 mệnh gì

Mệnh của những người sinh năm 1995 là mệnh Hỏa mà cụ thể là Sơn Đầu Hỏa. Như bạn đã biết thì Hỏa đại diện cho mùa hè, cho nhiệt độ cao. Hỏa mang tới ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc. Khi tích cực thì Hỏa tượng trưng cho danh dự, cho sự đam mê và giàu năng lượng. Còn lúc tiêu cực thì Hỏa lại đại biểu cho chiến tranh. 

nằm trong mệnh gì? Chúng ta dựa vào Can và Chi của mệnh đó theo công thức sau:  Mệnh = Can + Chi 

Trong đó mỗi can, chi được quy đổi thành một mã số nhất định.

 • Mã số ứng với can: 1 = Ất; 2 = Đinh; 3 = Kỷ; 4 = Tân; 5 = Nhâm, Quý.
 • Mã số ứng với chi: 0 = Tý, 1 = Sửu; Dần và mão; 2 = Thìn, Tỵ; 0 = Mùi; 1= Thân, Dậu; 2 = Hợi
 • Mã số của các mệnh tương ứng là: 1 = Kim; 2 = Thủy; 3 = Hỏa; 4 = Thổ; 5 = Mộc

Theo cách tính trên, người sinh năm 1995 tức tuổi Ất Hợi sẽ thuộc mệnh Hỏa vì: Ất + Hợi = 1 + 2 = 3 => Mệnh Hỏa.

Người sinh năm 1995 tức tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa hay Sơn Đầu Hỏa, nghĩa là “lửa trên núi”.

Bên cạnh cách tính mệnh này, chúng ta có thể dùng tên năm theo Can Chi tra bảng để cho ra kết quả: Người sinh năm 1995 tức tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa hay Sơn Đầu Hỏa, nghĩa là “lửa trên núi”.

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất như thế nào?

Xem tử vi của Nam (Ất Hợi) sinh năm 1995

Nam sinh năm 1996 mệnh gì?

 • Cuộc sống

Nam giới mạng Thủy (1995)  có một cuộc đời rất đẹp trong độ tuổi 22 đến 40 tuổi, đây là khoảng thời gia bạn được hưởng một cuộc sống sung sướng nhất. Càng về sau càng được hưởng cuộc đờ yên bình, sự nghiệp đạt độ chín lên  đỉnh cao. Bước  sang năm 32 tuổi bạn nê cận thận tránh một vài biến cố và cuộc đời của bạn mới tốt tốt đẹp cho đến khi qua tuổi 33. tuổi thọ trung bị đạt được nằm trong khoảng 58 đến 76. 

 • Tình duyên

Lúc còn nhỏ Nam tuổi Ất Hợi hay lận đận và  thay đổi tình duyên, càng lớn thì bạn càng  được hưởng mối tình hạnh phúc và êm đẹp. Tuy nhiên cọn đường tình duyên của bạn có thê năm trong 3 trường hợp sau:

Những người sinh vào các thác âm lịch là tháng 2, 3 và tháng 9 thì bạn sẽ có 3 lần thay đổi trong đường tình duyên hạnh phúc. 

Nếu bạn được sin vào các tháng âm lịch gồm 4, 6, 7, 8, 10 và 11 sẽ có hai lần thay đổi đường tình duyên hạnh phúc. 

Cuối cùng nếu người nào mà  được sinh vào các tháng 1, 5, 12 thì luôn có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn không bao giờ thay đổi. 

 • Phần gia đạo và công danh 

Gia đạo bất đầu yên bình khi bước sang tuổi 34, còn lúc nhỏ không được ấm êm. Gia đình của bạn càng về sau thì càng có nhiều phúc đức đầy nhà. Đối với con đường công danh cũng chỉ ở mức trung bình không cao không thấp. 

Bắt đầu từ năm 34 tuổi cuộc đời của bạn sẽ hoàn hảo khi gia đạo lẫn công danh sự nghiệp rất tốt đẹp, êm ấm và vững chắc không còn cảnh long đong lận đận như trước. 

 • Tuổi hợp làm ăn

Để mang lại những điều may mắng đến công việc làm ăn, những chuyện hệ  trọng nhất luôn được phát triển suôn sẻ thì bạn nên chọn những người hợp tuổi với mình (Quý Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu). Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thành công trong mọi dự án với mức lợi nhuận lớn. 

 • Chọn tuổi kết hôn

Nam mạng mệnh Thủy (1996) nên kết hôn với những người phụ nữ có các tuổi Giáp Tuất, Quý Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu. Điều này sẽ mang lại cho bạn một cuộn sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, vợ chồng hòa thuận, ít bất đồng quan điểm. Ngoài ra còn giúp bạn được hưởng một cuộc sống giàu sang, con cháu đầy nhà, thuận lợi trong con đường làm ăn thay đổi cuộc sống giàu sang. 

Người tuổi Ất Hợi cần tránh kết hôn với những người có tuổi sau: Tân Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Nếu bạn kết hôn với những người thuộc tuổi này thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình, không có  nhiều tài lộc, nay mắn và thuận lợi. 

 • Tuổi đại kỵ

Nếu như bạn muốn chuyện làm ăn luôn được diễn ra suôn sẻ và phát triển tốt thì không nên hợp tác với những người có  tuổi khắc với mình:  Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân, Mậu Dần.

 Trong cuộc sống hôn nhân hai vợ chồng có tuổi kỵ  với nhau sẽ có  có thể chung sống hòa thuận, dễ dẫn đến cản “sinh ly tử biệt”.

 •  Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Cuộc đời của nam nhân Ất Hợi sẽ vô cùng gặp  khó khăn khi bước vào các tuổi 3, 31, 32, 33 và 42. Với từng thời gian trên thì bạn có thể phải đối mặt với nhiều điều xui xẻo xảy ra trong cuộc sống như ốm đau, bệnh tật mang, công việc làm ăn luôn bị thất bại. 

 • Ngày giờ tốt để xuất hành

Ất Hợi rất hợp với ngày chẵn, giờ chẵn, và tháng chẵn, vì thế nếu chọn đúng thời gian trên mà xuất hành tính chuyện làm ăn, giao dịch lớn hay những chuyện hệ trọng trong cuộc đời thì nhất định sẽ được suôn sẻ, thu được đại lợi, không lo bị thất bại.

 • Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 22 đến 27 tuổi:

Bước vào tuổi 22 bạn có nhiều chuyện  phiền toái cần giải quyết, công việc làm ăn diễn ra không thuận lơ, có nhiều điều khổ tâm trong vấn đề gia đình. Sang tuối 23 bạn lại phải đối mặt với nhiều vận đen ập tới trong năm này đặc biệt là là vào tháng 6, 8 “tiền mất tật mang”. Đến nắm 24 tuổi thì công việc mới được thuận lợi, gặp nhiều tài lộc. Bạn sẽ thu được nhiều lợi to trong hai tháng 6 và tháng 7, đây là năm bạn có thể gây dựng được sự nghiệp bắt đầu một bước ngoặt mới. Bạn sẽ  thấy được sự phát triển  thành công trong mọi việc của mình đang  diễn ra trong nửa năm đầu, còn giai đoạn sau thí có vẻ không được suôn xẻ cho nắm.

 – Từ 28 đến 35 tuổi:

Vào độ tuổi 28 với  tháng 7, 9 xuất hiện nhiều chuyện có lợi cho bạn còn  những tháng khác thì còn lại diễn ra bình thường. Theo nghiên cứu có cơ sơ khoa học thì Nam sinh năm mệnh Thủy không nen có những chuyến đi xa vào các tháng 7 và 11 của năm 29 tuổi. Còn trong năm 30 tuổi bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công có thành quả cao nhất. Cuộc sống trong các năm tuổi 31 và 32 thì vẫn diễn ra bình thường. Năm 31 tuổi vận tài  sẽ đến trong hai tháng 4 và 7. Năm 34 tuổi không nên bàn chuyện làm ăn trong tháng 9 và 12. Năm 35 tuổi phát tài trong tháng 6 và tháng 8.

 – Từ 36 đến 40 tuổi:

Tháng 4 của năm 36 tuổi có cơ hội phát tài, nhưng cận thận hạn tháng 6. Năm 37 – 38  tuổi thành công sẽ sớm hơn dự định. Năm 37 tuổi sự nghiệp thăng tiến và phát đạt. Năm 38 tuổ mọi điều vẫn yên  bình và an lành trong cuộc sống. Năm 39 và 40 tuổi tài vận không đến nhưng gia đình được vun vén, tình cảm gắn kết với nhau. 

– Từ 41 đến 45 tuổi:

Trong khoảng thời gian này cuộc đời của bạn không có việc gì quan trọng xảy ra, mọi chuyện vận êm đẹp và bình  thường.

Tuy nhiên trong năm 42 tuổi bản mệnh thủy có hơi xấu một chút xíu tuy nhiên và năm 43 tuổi có hạn vào tháng 10.

 

– Từ 46 đến 50 tuổiBước sang năm 46 tuổi  có sự nghiệp vững chắc nhưng cần cân thận trong tháng 8, 10. 11.

  Xem tử vi trọn đời của Nữ (Ất Hợi) sinh năm 1995

Nữ sinh năm 1995 mệnh gì?

 • Cuộc sống

Cuộc đời của nữ mạng tuổi Ất Hợi mênh Thủy có ít vận tài may mắn ở thời trung vận nhưng phải sang hậu vận mới có được cuộc sống hạnh phúc và sung sướng. 68 và 78 là mức thọ trung bình của nữ thuộc mệnh này. 

 • Tình duyên

Con đường tình duyên của nữ thuộc mệnh Thủy được chia thành 3 trường hợp. 

Người sinh vào các tháng âm lịch 1, 6, 8 và 10 thì có 3 lần lận đận thay đổi tình duyên 

Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 chỉ có 2 lần thay đổi tình duyên

Còn lại những người nào may mắn thì được hưởng trọn tình duyên hạnh phúc viên mãn. 

 • Phần gia đạo và công danh

Đường công danh của người phụ nữ mênh thủy (sinh năm) không được tốt là mấy duy trì ở mức độ bình thường. Trước và sau gia đạo có nhiều chuyện éo le, khổ tâm để  trong lòng không thổ lộ được cùng ai. Công danh sự nghiệp có thể phát triển bền vững nhưng tiền tài thất thường lúc lên lúc xuống

 Tuổi hợp làm ăn

Nên chọn trong 3 tuổi Quý Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu để hợp tác làm ăn trong công việc diễn ra thuận lợi. Đây là những tuổi cùng tương sinh với bạn được cộng hưởng và hỗ trợ nhau.

 •  Chọn tuổi kết hôn

Nếu bạn kết duyên vợ chồng với những tuổi: Giáp Tuất, Quý Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu, thì chắc chắn sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, sung túc, con cái đề huề hưởng phúc giàu sang phú quý.

Nếu bạn

Còn nếu bạn lấy chồng thuộc một trong các tuổi như: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, tuổi của bạn và các tuổi kể trên chỉ hợp về tình duyên mà không thuận về tài lộc, chính vì thế cuộc sống chỉ dừng lại ở mức đủ ăn, đủ mặc.

Không nên kết hôn với những người thuộc tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ, vì những tuổi này không hợp với bất cứ phương diện nào trong cuộc sống với tuổi của bạn, vì thế cuộc sống sau này sẽ vô cùng khó khăn, vất vả, cuộc sống lâm vào cảnh túng quẫn.

Tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi, là những năm mà bạn nên tránh việc cưới hỏi, kết hôn vào những năm này thì rất dễ vướng vào cảnh xa vắng triền miên, không tốt.

 • Tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hay cùng làm ăn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.

Trong hôn nhân, hai người kỵ tuổi với nhau thì khó mà ăn đời ở kiếp được, muốn giảm tránh vận hạn thì không nên tổ chức lễ cưới hỏi hay ra mắt bà con họ hàng linh đình mà chỉ cần âm thầm ăn ở với nhau.

Trong công việc làm ăn cũng vậy tốt nhất bạn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc với các tuổi kể trên, vì có kết hợp cũng sẽ thua lỗ hao tốn tiền của vô ích.

 • Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Ât hợi vào các tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi, sẽ gặp phải nhiều chuyện khó khăn và đau buồn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này tốt nhất là không nên đi xa hay làm ăn lớn, có bệnh hoạn hoặc sẽ bị hao tài.

 • Ngày giờ tốt để

Nếu Ất Hợi mà xuất hành vào những ngày chẳng, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhấtt cho công việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc. Bạn sẽ không phải lo sợ bị thất bại về tiền bạc, hay mất mát đổ vỡ về những chuyện dự tính của mình.

 • Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

– Từ 20 đến 25 tuổi: tình cảm có nhiều may mắn trong thời gian này, cuộc sống có khá là sôi động, nhưng lại gặp nhiều thiếu thốn về vật chất.

– Từ 26 đến 30 tuổi: tài lộc và công danh khá tốt, nếu đi làm ăn xa sẽ thu được lợi lớn, có hoạnh tài và nhiều cơ hội bất ngời về tài lộc vào năm 28 tuổi.

– Từ 31 đến 35 tuổi: thời gian này không đã bớt khổ cực, việc làm ăn có nhiều cơ hội để phát triển, tuy nhiên cần đề phòng kẻo bị người khác phá quấy.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, sẽ có thêm triển vọng tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, công việc làm ăn thu được  nhiều kết quả tốt. Năm 37 và 38 tuổi, có khá nhiều xui xẻo trong vấn đề làm ăn, vì thế nên cẩn thận về chuyện tiền   bạc hoặc công việc giao dịch. Năm 39 và 40 tuổi, có thêm nhiều lo âu, vận mạng có phần suy yếu, nên cẩn thận về tiền bạc hay việc làm ăn.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, gia đạo có nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống giàu tình cảm, tuy nhiên phải cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn thì tốt. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm này công việc làm ăn có nhiều cơ hội    để phát đạt, việc làm ăn có nhiều phát triển mạnh. Năm 45 tuổi, rất nhiều điều hay đẹp về tiền bạc, năm này cuộc sống khá sung túc và có nhiều tiền bạc.

– Từ 51 đến 55 tuổi: khoảng thời gian khá trầm lắng của cuộc đời, có thể nhờ ở phần gia đình, thân tộc nhiều hơn sự hoạt động của bản thân, nên cẩn thận về bổn mạng.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này thì công việc làm ăn không được tốt có nhiều bê bối và trì trệ, nên lo cho bản thân nhiều hơn là cứ bôn ba những việc khác, cần cẩn thận cho lắm về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Để lại bình luận