Siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay – Aston Martin AM-RB 001 giá 86 tỷ

Hiện nay trên thế giới không ít những siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay mang tầm đẳng cấp với mức giá cao ngất trời chỉ dành cho những nhà tỉ phú làm phong phú cho bộ sưu tập của mình. Trong năm 2017 cả thế giới chứng kiến một xế phẩm đến từ Anh quốc, đốn hạ gục tim của giới yêu xe hơi để trở thành thủ lĩnh mang tên Aston Martin AM-RB 001

>>> Xem thêm: Độ nội thất xe ô tô – thú chơi thể hiện sự đẳng cấp vượt trội

Đặc điểm nội bật của những siêu xe đắt nhất thế giới

Những siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay thường có những thiết kế vô cùng độc đáo và có một không hai mang giá trị đẳng cấp cao. Trên thế giới hiện này Aston Martin AM-RB 001 đã vượt mặt hàng ngàn những đối thủ nặng ký khác để leo lên đứng đầu 10 xe có giá đắt hiện nay. vậy nó có gì đặc biệt để trở thành quân vương trong giới xe?

mẫu siêu xe đắt nhất thế giới

Được bắt nguồn từ cảm hứng của môn đua xe F1, nhà thiết kế lừng danh đã sáng tạo nên môt kiệt tác để đời với giá 4 triệu đô tương đương với 88 tỷ đồng

siêu xe đắt nhất thế giới có giá bao nhiêu

Sức mạnh của chiếc siêu xe này là một hệt thống động cơ có V12 khí tự nhiên, cùng với hệ thống lưu giữ năng lượng của xe đua F1. Dự kiến sẽ tung ra thị trường trong năm 2018 với khoảng 150 chiếc, tuy nhiện hiện nay con số người đăng kí mua xe là 450 cao gấp 3 lần số lượng xe bán ra.


Vận tốc tối  đa của Siêu xe đắt nhất thế giới  AM-RB 001 là bao nhiêu ?

  Theo thông tin mới nhất của hãng  Aston Martin,  mẫu siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay –  hypercar AM-RB 001 sẽ có vận tốc đạt cực đại là 402km/h, một con số khủng tạo nên cơn sốt tốn biết bao nhiêu giấy mực luôn xoay quanh vấn đề này trong thời gian qua. Nếu đó là tốc độ chính sác của chiếc xe. thì nó sẽ đi và ịch sử thế giới xe, với tư cách là l xe  đắt và có tốc độ cao nhất thế giới từ trước đến  nay

hình dáng chiếc siêu xe đắt nhất thế giới

Theo như lời phỏng vấn của vị giám đốc  Aston Martin, chiếc siêu xe triệu đô này sẽ ô cua được trong gia tốc 4 G, dung tích xy – lanh đạt 6 đến 7 lít, động có có hộp số ly hợp.có sự thay đổi nhẹ về thệ thống tản nhiệt và thiết kế độc đáo với hệ thống cửa chim cánh cụt.

 

Siêu xe đắt nhất thế giới dùng động cơ gì ?

Đây là một sản phẩm hoàn mĩ mệnh danh “siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay”  được thiết kế bởi sự hợp tác giữa  Aston Martin nhóm Red Bull Advanced Technologies của đội đua Red Bull Racing mang đếb cho khách hàng một siêu xe khủng nhất từ trước tới giờ.

Siêu xe đắt nhất thế giới Aston Martin AM-RB 001 sẽ dùng động cơ gì

Hệ thống động cơ V12 được đây bằng khí tự nhiên có dung tích lên đến 6.5l, không tăng áp như những chiếc xe khác mang công suất 900 mã lực và  hệ thống pin và mô tơ bằng điện sẽ tạo nên 100 mã lực tiếp theo.

Sieu xe đắt nhất thế giớ Aston Martin AM-RB 001 dùng động cơ gì ?

Các phụ tùng cho siêu xe  AM-RB 001 đều bắt nguồn từ các hãng đua xe nổi tiếng: Sử dụng hộp số 7 cấp của  hãng Ricardo, bộ CPU của Bosch, heo phanh từ Alcon và khung xe nguyên khối được cung cấp bởi Multimatic

Sieu xe đắt nhất thế giới Aston Martin AM-RB 001 nội thất như thế nào ?

 Trên đây là những thông tin đánh giá của chiếc siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay. Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn một thông tin hữu ích có thêm được những kiến thức mới về xe.

Để lại bình luận