Mệnh Thủy hợp màu gì ? – Cách chọn màu xe hợp mệnh

Mệnh Thủy hợp màu gì ? Màu sắc là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đới sống của con người hiện hữ trong mọi sự vật hiện tượng của cuộc sống. Phong thủy ngũ hành Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ  hoạt động theo quy luật tương sinh tương khắc tạo ra một màu sắc tương ứng. Trong bài viết này, Autovn360.com sẽ giúp bạn hiểu được mệnh Thủy hợp với màu gì để luôn chọn được những đồ vật đặc biệt là xe ô tô hợp với mình nhất.

sinh năm mệnh thủy hợp màu gì

Sinh năm mệnh thủy hợp màu gì

Tính cách người mệnh thủy hợp màu gì?

Ngũ hành tương sin tương khắc hoạt động theo một nguyên tắc tương trợ, bài trừ nhau để phù hợp với quy luật của tự nhiên. Từ khi sinh ra mỗi người đều được gắm với một mệnh riêng dựa trên luật luân chuyển xoay chuyển của ngũ hành thực hiện 2 năm thì lặp lại một lần.

Người mệnh Thủy sinh vào các năm: Bính Tý (1936), Đinh Sửu (1937), Giáp Thân (1944), Ất Dậu (1945), Nhâm Thìn (1962), Quý Tỵ (1953), Bính Ngọ (1966), Đinh Mùi (1967), Giá Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983)

Đa số những người này  đều có một tính cách tốt thể hiện mình là người ăn nói khéo léo dịu dàng, có khả năng giao tiếp tuyệt vời thuyết phục người khác bằng giọng nói truyền cảm của mình. Họ luôn hài hòa với đồng nghiệp nhân viên mang, tạo ra cảm giác thoải mái cho người khác không có áp lựa khi nghe lời yêu cầu của mình. Biết trình bày những quan điểm rõ ràng, rành mạch bằng sức hút sáng tạo, thông minh nhất để cùng nhau trải nghiệm đến những con đường của thành công không xa.

mệnh thủy hợp màu gì khi mua xe

mệnh thủy hợp màu gì khi mua xe

Theo nghiên cứu quy luật ngũ hành âm dương tính cách màu sắc của một con người đều bắt nguồn từ quy luật tương sinh tương khắc, Thông qua 5 yếu tố cơ bản: Kim, Thủy, Hỏa,Mộc, Thổ Luân phiên tương trợ và đối kháng hình thành nên một ma trậng thiên biến vận hóa để  tạo nên một thế giới đa sắc màu.

Vói nguyên lí này luật tương sinh mang hàm nghĩa Hành này sinh ra Hành Khác nối tiếp nhau tạo thành một vòng tròn khép kín và tương đồng với quy luật phát triển tự nhiên,

  • Nếu mênh Mộc sinh ra mênh Hỏa thì cây cối sẽ cháy tạo ra lửa
  • Nếu mệnh Hỏa sinh ra mệnh Thổ ứng với hiện tượng lửa đốt mọi vật biến thành đất thì sẽ tạo nên màu đỏ
  • Nếu mệnh Thổ sinh ra mệnh Kim tương ứng với kim loại được hình thành trong lòng đất sẽ sinh ra gam màu đỏ
  • Mệnh Kim sinh ra mệnh Thủy ứng với kim loại  tan chảy thành chất lỏng thi sẽ tạo ra màu trắng
  • Mệnh thủy sinh ra mênh Mộc tương ứng với  nước sẽ nuôi cây tạo nên màu xanh dương và xanh da trời.

Còn luật tương khắc nói đến  hành này kìm chế, cản trở cho hành kia mang tính chất bài trừ nhau tạo nên một ngôi sao  5 cánh nằm bên trong hình tròn. Tương ứng với tự nhiên nó thệ hiện sư tương quan với từng hiện tượng xảy ra. Đó chính là:

  • Mệnh Thủy khắc mênh Hỏa như nước dập tắt được lửa nên cần tránh các loại màu xanh
  • Mệnh Hỏa khắc mênh Kim như lửa làm ta chảy kim loại, nên cần gam màu đỏ
  • Mệnh Kim khắc mệnh Mộc như cây hút các chất dinh dưỡng của đất,  nên cần tránh màu vàng.

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc kết hợp hài hòa sẽ tạo nên sự cân bằng âm dương ngũ hành cân bằng mọi cuộc sống

Nếu bạn có ý định mua xe thì hãy dựa theo mệnh tương sinh của bản thân vì lựa chọn theo quy luật này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn, phát tài. Đồng thời cũng giúp cho xe ít bị gặp trục trặc trở ngại, hư hư hỏng nặng có bị gặp tai nạn.

 

Mệnh Thổ hợp màu gì? – Cách chọn xe ô tô hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thủy hợp  với màu nào ?

Màu sắc ứng với mỗi hành đềm có sự khác nhau tạo sự đặc biệt cho mỗi hàn mệnh cúa con người. Trong phong thủy các loại màu  này được sắp xếp theo một  trình tự dựa trên quá trình tạo ra nó.

Trong thế giới của màu sắc chúng được phân hóa thành nhiều dạng màu khác nhau với 7 màu chính được xoay chuyển trong trận đồ âm dương bát quái.

người mệnh thủy hợp màu gì

Người mệnh thủy hợp màu gì

Anh chị em thuộc hành Thủy nên lựa  chọ những đồ vật có màu đen hay màu xanh dương vì đó là mà bản mệnh. Dựa theo tương sinh tương khắc nó được giải thích như sau:

  • Tương sinh: Sử dụng màu đen (Thủy) được tạo ra từ mệnh Kim có tác dụng trừ tà rất tốt. Ngoài ra bạn có thể phối hợp thêm màu trắng cũng  là tone phù  hợp với bản mệnh của bạn vì nó thuộc mệnh Kim mà Kim lại sinh ra Thủy.
  • Tương khắc: Hành Thổ sẽ khắc hành Thủy kìm hãm và cản trở cho mệnh này vì thế không nên dùng những phương tiện đồ vật có màu vàng và vàng đất.

 

Người mệnh thủy màu gì khi chọn xe?

Theo tư vấn của các chuyên gia phong thủy, chọn mua xe có màu  không tương đồng  với bản mệnh của gia chủ là không tốt. Sự tương khắc sẽ  ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn, gây ra cảm giác khó chịu bực bội trong người khi lái, bị phân tán tâm trí khi ngồi trong xe.

Cho nên việc chọn  màu xe tương sinh chính là các tốt nhất để giữ an toàn cho nó hạn chế được những lỗi hư hỏng nặng khi có tai nạn xảy ra. 

Mặt khác nếu cảm thấy màu xe thẹo mệnh không đúng sở thích của mình thì đừng quá quan trọng vấn đề này. Bởi vì điều này có cho dù hợp tuổi cũng không tạo được mối quan hệ tốt đẹp của xe và chủ sờ hữu.

Trong quá trình mua xe bạn cần xem xét ký, áp dụng mộ cách chính xác theo kiến thức hiểu biết của mình về loại xe đó để có thẻ đánh giá được chất lượng của nó . Không nên  làm dụng quá nhiều những quan niệm phong thủy hợp hay không không hợp vì dù cho không  mạng lại bất lợi cho gia chủ nhưng xe sẽ bị kém chất lượng, không có độ bền cao.

con trai, cong gái mệnh thủy hợp màu gì

Con trai, cong gái mệnh thủy hợp màu gì

 Xe ô tô màu trắng hoặc màu đen thích hợp cho mệnh Thủy

Như trên đã nói màu đen được coi là màu bản mệnh của hành Thổ giúp cho người ta mang lại  những mọi điều tốt đẹp cho mình. Một trước xe ô tô màu đen là sự tuyệt vời cho bạn gợi mở một sự khởi đầu tươi mới.

Không chỉ có thế bản  thân nó cũng tránh được những sự cố bất ngờ. giảm nhẹ mức độ hỏng hóc, trầy xước khi va chạm xe. Có một lựa chọn khác đành cho bạn nếu không thích với màu này  thì  có thể  mua những chiếc xe màu trắng hoặc bạc kim.

Không nên chọn màu vàng, vàng đất cho xe

 Trong ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy cho nên những chiếc xe màu vàng, vàng đất không mang lại những điều tốt đẹp đến với bạn. Thêm vào đó bạn cũng cần chú ý đến  các đồ vật được sử dụng ở trong  xe xem chúng có hợp với mình không để sao cho có sự an tâm khi sử dụng xe.

Nhưng trên tất cả là ý thức tham gia giao thông, cách lái xe của mình sao cho đúng luật không sử dụng rượu bia, các chất kích thích….. đểm man g đếnn cho bạn một cuộc hành trình an toàn

Tóm lại, thông qua những thông tin trên đây đã giải đáp thắc mắc mệnh thủy hợp màu gì rồi phải không? để từ đó có thể giúp bạn biết mua xe màu gì hợp với bạn nhất. Hi vọng với những phân tích chuyên sâu mối quan hệ của mệnh Thủy với cuộc sống, autovn360.com hi vọng đã mang đến cho bạn lượng kiến  thức bổ ích có thế áp dụng cho những quyết định quan trọng nhất.

 

Để lại bình luận