Mệnh Thổ hợp màu gì? – Cách chọn xe ô tô hợp mệnh Thổ

Mệnh Thổ hợp màu gì ? luôn là câu hỏi được nhiều người  quan tâm đắn đo trong mỗi lần sắm sửa đồ  tân trang cho cuộc sống của mình đặc biệt là mua ô tô, xe máy. Trong bài viết này hãy cùng autovn360.com khám phá  người mệnh Thổ hợp xe màu gì nhé!

mệnh thổ hợp với xe màu gì
Mệnh thổ hợp với xe màu gì

Tính cách của người mệnh Thổ hợp màu gì?

Trước khi muốn biết được mệnh thổ hợp màu gì khi mua xe thì điều đầu tiên bạn nên cần hiểu được những tính cách đặc trưng của họ. Nếu nắm rõ được điều này thì việc mua xe hợp phù hợp với bản thân sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

nữ mệnh thổ hợp xe màu gì

Nữ mệnh thổ hợp xe màu gì

Trong phong thủy ngũ hành được chia thành 5 loại Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ có ý nghĩa, tính cách đặc trưng khác nhau dành cho mỗi người.

Người mệnh Kim hợp màu gì khi mua xe ?

mệnh thổ hợp mua xe màu gì

Mệnh thổ hợp mua xe màu gì

Đối với mệnh Thổ ( đất) thì đây là hành đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, phát triển  của mọi vạn vật. Hành này luôn hỗ trở và phối hợp qua lại với với các hành khác tạo nên khắc sinh và khắc xuất nhằm duy trì sự cân bằng âm dương.

Mệnh thổ 1990 hợp màu gì

Mệnh thổ 1990 hợp màu gì

Những người thuộc mệnh này có một tính cách rất đặc biệt là sự thông minh, khôn ngoan, biết bao dung độ lượng, được mọi người tin tưởng thương  yêu. Trong tình yêu họ bộc lộ sự chung thủy, hi sinh và dành chọn tất cả cho một nửa yêu thương của mình.

mệnh thổ hợp màu gì với bích phượng

Mệnh thổ hợp màu gì với bích phượng

Ngoài ra người thuộc mệnh Thổ được đánh giá rất cao trong công việc bởi sự nhiệt huyết, trách nhiệm, làm việc có kế hoạch rõ ràng, có tổ chức chặt chẽ, thể hiện mình là một lãnh đạo xuất sắc.

Mệnh thổ hợp màu gì khi mua xe

Mệnh thổ hợp màu gì khi mua xe

Những ưu điểm trên những người sinh năm Thổ luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của mọi người xung quanh, được lòng của  nhân viên đồng nghiệp  trong cơ quan. tạo điều kiện thuận lợi cho sự thăng tiến thành công trong sự nghiệp.

Mệnh thổ hợp màu gì vói tuổi tân mùi

Mệnh thổ hợp màu gì vói tuổi tân mùi

Tuy nhên, không có ai là “nhân vô thập toàn”, có ưu thì phải có nhược, người mệnh thổ cũng không nằm ngoại lệ. Họ không kiên trì theo đuổi mục tiêu thường bỏ ngang, tính hay bao đồng, chỉ trích người khác, thiếu tự tin.

Nữ 1990 mệnh thổ hợp màu gì

Nữ 1990 mệnh thổ hợp màu gì

 

Người mệnh thổ hợp màu gì?

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng trong đời sống con người thể hiện mối quan hệ mật thiết của chúng ta với mọi thứ xung quanh có liên quan đến nó.

Mua xe ô tô mệnh thổ hợp màu gì

Mua xe ô tô mệnh thổ hợp màu gì

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành tương sinh, từ khi trào đời mỗi chúng ta đều có mệnh riêng và ương ứng vớ nó là những màu sắc đi kèm.

Mênh thổ hợp màu gì với xe ô tô

Mệnh thổ hợp với xe ô tô màu gì

Dựa vào tư vấn của các chuyên gia 5 yếu tố Kim, Thủy,  Hỏa, Mộc, Thổ luôn khắc sinh  lẫn nhau, cho nên Mộc  sẽ sinh ra Thổ. Gia chủ mạng thổ nên chọn những đồ vật có màu trùng với tone màu của mệnh Hỏa có mức độ nhẹ nhàng như màu hồng, màu tím, màu vàng. 

Mênh Thổ hợp với màu gì với năm 1991

Mênh Thổ hợp với màu gì với năm 1991

Bạn cũng  có thể chọn thêm màu đỏ nhưng cần hạn chế vì nó có nguồn năng lượng rất mạnh. Ngoài ra cũng có thể sử dụng thêm những gam màu đen, màu xanh,…  

Xe ô tô nam mệnh thổ hợp màu gì
Nam mệnh thổ hợp màu xe gì

 

Người mệnh Thổ nên chọn xe màu gì ?

Trên thi trường hiện nay rất có  nhiều loại xe đẹp với những màu sắc khác nhau. Tuy nhiên trước khi đi mua bạn nên áp dụng  thuật phong thủy để biết được tuổi và mệnh của mình hợp với những loại nào, đặc biệt là màu xe nào hợp với người mệnh Thổ.

Mệnh Thổ hợp màu xe nào

Mệnh Thổ hợp màu xe nào

Theo phong thủy màu sắc, để mang lại sự may mắn và thuận lợi cho cuộc sống và công việc thì bạn nên chọn mua ô tô có gam màu đỏ, cam, hồng, tím là chuẩn nhất. Tuy nhiên nếu không thích những tông đó thì có thể bổ sung thêm các màu nâu, đen, vàng và  màu trắng.

Nữ mệnh thổi hợp xe màu nào

Nữ mệnh thổi hợp xe màu nào

Kỵ nhất là không được mua những loại xe nào có màu xanh lục khi bản thân mình mang mệnh Thổ. Bời vi nó biểu thượng cho cây cối, sẽ lớn rễ đâm thẳng vào đất và lấy toàn bộ chất dinh dưỡng có trong người bạn. 

Mệnh Thổ hợp xe màu gì

 Để có những quyết định đúng nhất  trong vấn đề này,  ngoài việc biết được mệnh thổ hợp xe ô tô màu gì nhất thì cần phải nắm rõ quy luật tương sinh, tương khắc giữa chủ xe và màu xe.  

Phong thủy mệnh thổ hợp màu gì

Phong thủy mệnh thổ hợp màu gì

Chọn mua ô tô mang màu tương sinh hợp với người mệnh Thổ sẽ đem đế  những điều may mắn, vận tài, làm ăn phát tài, thành công trên con đường công danh. Ngoài ra khi áp dụng yếu tố này giúp cho xe ít bị hư hỏng trong  quá trình sử dụng, tai nạn xảy ra nhẹ  thơn, tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhõm khi lái.
Mệnh thổ hợp xe màu gì nhất
Mệnh thổ hợp xe màu gì nhất
Không nên mua xe có màu tương khắc với gia chủ  có mạng thủy  vì nó sẽ gây ảnh hưởng xấu  đến sức khỏe, luôn có cảm giác chá nản, khó chịu khi lái xe. Trong quá trình sử dụng, ô tô hoặc xe máy thường xuyên có vấn đề xảy ra, bị hư hỏng nặng khi gặp tai nạn làm tốn nhiều chí phí mỗi khi mang đi sửa.
Mệnh thổ hợp với màu sắc gì
  

Trên đây, chúng tôi đã mang đến những thông tin tổng qua về mệnh thổ hợp màu gì bao gồm tính cách, màu hợp mệnh, cách chọn mua ô tô cho người mệnh Thổ,… Hi vọng thông  qua bài viết này có thể giúp bạn có thể lựa chọn mua cho mình  một chiếc xe đẹp và phù hợp nhất

 

Để lại bình luận