Mệnh Kim hợp màu gì? 3 bí mật về mệnh Kim mà bạn chưa biết

Theo phong thủy ngũ hành, việc chọn màu sắc cho một đồ vật mà mình muốn mua thì nên chọn theo luật tương sinh tương khắc dể sao  cho có thể lựa chọn được đồ vật ưng ý nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ  tư vấn cho bạn người thuộc mệnh kim hợp màu gì ? giúp bạn sẽ có cái  nhìn khoa học trong phong thuỷ xe.

 

Vì sao người thuộc mệnh Kim nên chọn màu tương sinh khi mua xe  ?

Mua ô tô là một việc không nằm ngoại lệ, chọn được màu xe hợp với mệnh của mình thì vô cùng  quan trọng không khác gì chọn màu trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới. Việt áp dụng phong thủy trong vấn đề chọn xe có màu hợp với mệnh Kim, điều này rất quan trọng nên chú ý khi mua xe để giảm tránh những tai nạn rủi ro khi tham gia giao thông, đồng thời cũng đem lại vận tài cho người lái xe và luông trong trạng thái tỉnh táo khi điều khiển xe trên đường.

mệnh kim hợp màu gì khi mua xe

Mặt  khác nếu bạn  mua xe ô tô có màu mà mình yêu thích nhưng lại tương khắc với mệnh của mình thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. luôn cảm giác bực bội và lái đi lài những việc mà mình không thích. Cho nên mỗi khi đi mua, hãy cân nhắc thật kỹ và đặt ra câu hỏi mệnh kim đi xe màu gì ? để có thể lựa chọn cho mình một chiếc xế đẹp và chuẩn nhất ?

Người mệnh Kim nên chọn màu gì cho xe hơi ?

Màu xe hợp với mênh Kinh không phải cũng biết cách lựa chọn, đôi khi không  am hiểu về tầm quan trọng của phong thủy nói chung và trong đời sống nói riêng thì sẽ rất khó để mua được bất cư cái gì tốt cho mình nhất vì đa số mọi người thường lựa chọn theo sở thích, mỗi người đề có  màu tương sinh tương khắc khác nhau, chính vì vậy để biết được chính xác mệnh kim hợp màu gì  bạn nên cần biết mình thuộc cung mệnh nào để có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

tư vấn người mệnh kim hợp màu gì

Chọn màu xe theo ngũ hành tương sinh:

Thông qua hai yếu tố này quy luật tương trợ nhau đã tạo thành để áp dụng vào việc chọn màu xe tmàu xe hợp với người mệnh kim, bao gồm:

Kim sinh thủy: Sẽ có thêm 2 xe nếu Kim bị sinh xuất và Thủy   sinh nhập (được lợi)

Mệnh Hỏa sinh mệnh Thổ: Sẽ có thêm 2 xe nếu Thủy bị sinh xuất và Mộ sinh nhập (được lợi)

Hỏa sinh thổ: Sẽ có thêm 2 xe  nếu Hỏa sinh xuất và Thổ sinh nhập (được lợi)

Thổ sinh kim: sẽ có thêm 2 xe nữa nếu Hỏa bị sinh xuất và Kim  sinh nhập (được lợi)

Tránh chọn màu xe theo ngũ hành tương khắc:

 

 Đối với luật khắc sinh, 5 hành xoay quanh, hành này khắc hành khác như:Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ nhằm làm hao hao mòn và diệt trừ lẫn nhau..
Cũng như sự tương sinh, yếu tố này được chia thành 2 nhóm:
Khắc nhập: Hành của mình  bị gây hại hoặc bị tổn thương bởi các hành khác
Khắc xuất:  Hành khác bị hành của mình  kiềm chế và gây hại

 

chọn xe, màu xe, xe ô tô, mệnh kim, mệnh thủy, mệnh hỏa

Hai yêu tố này có mối quan hệ được biể hiện  như sau

Mệnh Mộc khắc mệnh Thổ:  Chủ nhân và xe không bị hại nếu  hành Mộc bị khắc xuất và sẽ bị hại khi hành Mộc khắc nhập

Mệnh Thổ khắc mệnh Thủy: Chủ  nhân và xe sẽ tránh được nạn nhưng xe ô tô nhanh hỏng nếu hành Thổ khắc nhập và sẽ bị hại khi hành Thủy khắc Nhập

Mệnh Thổ khắc mênh Mộc: Chủ  nhân và xe sẽ tránh được nạn nhưng xe ô tô nhanh hỏng nếu Thuỷ khắc xuất và sẽ bị hại khi Hỏa sẽ bị khắc nhập

Hỏa khắc Kim: Chủ  nhân và xe sẽ tránh được nạn nhưng xe ô tô nhanh hỏng nếu Hoả khắc xuất  và sẽ bị hại khi mệnh Kim khắc nhập

Kim khắc Mộc:  Chủ nhân và xe không bị hại nếu  Kim khắc xuất và sẽ bị hại khi Mộc bị khắc nhập (bị hại).

 

Nam và nữ giới mệnh kim hợp màu gì khi mua xe ?

Nam và nữ giới thuộc mênh  Kim  ứng vớ i các năm sinh bao gồm các năm tuổi: Nhâm Thân (1932, 1992), Ất Mùi (1955, 2015), Giáp Tý (1984, 1924), cQuý Dậu (1933, 1993), Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu (1985, 1925), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Mão (1963, 2023), Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Tuất (1970, 2030), Giáp Ngọ (1954, 2014), Tân Hợi (1971, 2031). Tuy  nhiên  trong luật  ngũ hành các mệnh tùy vào các giới nam và giới nữ mà có những lựa chọn riêng.

Nữ giới thuộc mệnh Kim

Theo học thuyết ngũ hành và tư vấn của các nhà  tư vấn thì Kim khắc Mộc,Thổ sinh Kim Hỏa khắc Kim cho nên màu trắng là  sựa lựa chọn  hoàn hảo cho các chị em thể hiện sự quyến rũ.

nữ mệnh kim hợp màu gì
nữ mệnh kim hợp màu gì

Tuy nhiên, nếu bạn không thích, thì có thể lựa  chọn thêm các màu khác như vàng nhạt,  trắng sữa, xanh nước biển  mang lại  sự thành công cho bạn  trong cuộc sống.

Nam giới thuộc mệnh Kim

Cũng gần giống như phái nữ thì đàn ông sinh vào những năm thuộc mệnh Kim chứa đựng một sức mạnh lớn, có  ý chí nghị lực phi thường, có sự quyết đoán cao trong công việc, không gì có thể cản trở bạn.

Theo quy luật phong thủy ngũ hành, trong tương khắc thì mệnh Kim biểu thị cho các vật kim loại nê khắc với mệnh Hỏa  vì Hỏa là lửa sẽ nung chảy kim loại. Còn Trong tương sinh thì Thổ sin Kim. `

Trong ngũ hành thì Kim mang sức mạnh của mùa Thu, có khả năng chịu đựng tốt và  được tượng trưng cho thể rắn. Người thuộc mệnh Kim luôn có một nghị lực phi thường và ý chí kiên cường vững vàng trên con đường mình đã chọn và không ai  có thể ngăn cản được sự quyết đoán của họ.

nam mệnh Kim hợp mầu gì
nam mệnh Kim hợp mầu gì
  • Màu tương sinh

Để chọn xe cho nam mệnh kim,hoặc là các đồ vật khác thi  màu vàng và màu trắng tinh khiết, do thổ sinh kim, chính vì vậy màu trắng là màu bản mệnh.

  • Màu tương khắc:

Các bạn nam không nên chọn cho  mình những loại xe ô tô  có màu đỏ,  màu hồng vì những màu này khắc với bản mệnh

>>> Xem thêm: 5 bí quyết chọn màu xe ô tô hợp tuổi chuẩn nhất 2017

Để lại bình luận