Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm thi bằng lái xe b2

Hiện nay thi bằng lái xe không còn vất vả như trước, việc áp dụng phần mềm thi bằng lái xe b2 đã mang lại sự tiện lợi và hiệu quả chất lượng hơn. Giúp người thi tiết kiệm được thời gian vàng bạc của mìn

Tải phần mềm thi bằng lái xe b2 mới nhất

3/ Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

– Bước 1: bấm vào nút “Tải Về” ở bên dưới để tải phần mềm về máy.

– Bước 2: giải nén tập tin vừa mới tải về, nhấp đôi chuột vào tập tin “Luyen Thi Ly Thuyet.exe” để khởi động chương trình.

Tải phần mềm thi bằng lái xe b2 mới nhất
Phần mềm luyện thi bằng lái xe b2

– Bước 3: trong mục sổ xuống, chọn loại bằng bạn muốn thi thử bài thi lý thuyết. Ví dụ như trong hình là bằng B2.

Tải phần mềm thi bằng lái xe b2 mới nhất
Phần mềm thi bằng lái xe b2 450 câu

– Bước 4: nhấn vào nút “Thi” để bắt đầu làm bài thi thử.

Phần mềm 15 đề thi bằng lái xe b2
Phần mềm thi bằng lái xe ô tô hạng b2
Phần mềm thi bằng lái xe ô tô hạng b2

– Bước 5: giao diện chính của chương trình thi thử sát hạch lý thuyết

   + Khung số 1: hiển thị nội dung câu hỏi.

   + Khung số 2: hàng trên cùng hiển thị thời gian còn lại. Từ ô số 1 tới ô số 30 là nơi để học viên chọn câu trả lời đúng với câu hỏi tương ứng hiển thị trong khung số 1.

Lưu ý: hãy bấm vào các ô từ số 1 tới số 30 để di chuyển tới câu hỏi tương ứng.

– Bước 6: sau khi hoàn tất bài thi, chọn nút “Kết thúc” để kết kết thúc phiên thi thử.

– Bước 7: kết quả cụ thể của bài thi sẽ được hiển thị để bạn kiểm tra. Bạn có thể nhấn “kết thúc” để tắt chương trình, nhấn “lưu bài thi” để lưu lại bài thi và kiểm tra sau này, nhấn “xem bài thi và đáp án” để xem đáp án cụ thể của bài bạn vừa thi.

Phần mềm thi lý thuyết bằng lái xe b2

– Bước 8: khi kết thúc bài thi, nếu bạn chọn “xem bài thi và đáp án” thì cửa sổ đáp án sẽ hiện ra để bạn kiểm tra lại bài thi của mình.

Phần mềm thi bằng lái xe ô tô b2

Chúc các bạn học tốt và vượt qua kỳ thi lý thuyết một cách dễ dàng.

Phần mềm thi bằng lái xe b2 trên iphone

Hiện nay, khi mỗi người đều có thể trang bị cho mình một chiếc điện thoại smartphone thì vấn đề này được coi là… chuyện nhỏ.

Không chỉ androi, iphone cũng có những phần mềm học lý thuyết trên điện thoại di động. Bộ phần mềm bao gồm Luật giao thông đường bộ, bộ 450 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết đều có bản đầy đủ trên điện thoại.

phần mềm thi thử bằng lái xe ô tô b2

Bạn có thể tải phần mềm học lái xe hạng B2 cho iphone trên Appstore của máy. Phần mềm có nhiều bộ đề thi khác nhau, bạn có thể lựa chọn làm đề ngẫu nhiên, nhưng cũng có thể làm những đề tự chọn. Nhưng khi ôn luyện và làm đề, bạn nên học qua quyển Luật giao thông đường bộ cơ bản và đọc những mẹo làm bài thi để học được các mẹo trả lời. Khi bạn nắm được những cái cơ bản thì việc làm đề rất đơn giản, đồng thời giúp bạn có thể nắm sâu hơn về lý thuyết cần thiết.

phần mềm thi bằng lái xe b2 miễn phí

 Làm đề trong phần mềm học lái xe, bạn làm khoảng 10 đề thi là có thể tự tin đi thi lý thuyết. Những phần mềm này được thiết kế tiện dụng, dễ dùng, giao diện đẹp, bắt mắt nên không gây cảm giác nhàm chán cho người học.

Để lại bình luận