Black card là gì? 3 điều bí ẩn bạn chưa biết về loại này?

Trong ngân hàng có nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, vậy bạn có biết black card là gì? có gì đặc biệt? Bài viết chi tiết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Black card là gì

Thẻ tín dụng đen là gì?

Thẻ Black card là gì?

Express Centurion, hay còn được gọi  “Thẻ đen-Black Card”  một loại thẻ chỉ được cấp cho những khách hàng thân thiết, có khoản chi tiêu vượt trội thông qua lời mời riêng tư từ phía ngân hàng

Tại đây, thẻ tín dụng đen được gọi là thẻ tín dụng màu đen. Là màu sắc nhận biết của thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành. Không phải đề cập đến khái niệm “tín dụng đen”. Thẻ tín dụng đen cũng là thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải tất cả khách hàng là ngân hàng. Cũng như không phải tất cả các ngân hàng đều có thể phát hành thẻ tín dụng. Thông thường, thẻ tín dụng này có các đặc điểm sau:

 • Số lượng hạn chế thẻ phát hành ra thị trường.
 • Nhu cầu số tiền tối thiểu trong tài khoản khá cao, con số này có thể là hàng chục tỷ đồng tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng.
 • Phí bảo trì thẻ cao hơn thẻ thông thường.
 • Thẻ chỉ được cấp cho những người không được ngân hàng đài thọ.

black-card-là gì- hình 2

Thẻ black card là thẻ gì?

Sử dụng thẻ black card được lợi ích gì?

Có tin đồn rằng, nếu bạn sở hữu một chiếc thẻ đen, bạn có thể mua một chiếc ô tô hoặc trực thăng (nhưng điều đó đúng, Hoidapfun cũng không rõ). Ngoài các dịch vụ tiện ích khác như đặt phòng khách sạn hoặc đặt phòng sân golf, có thể nói rằng thẻ rất thuận tiện cho người kinh doanh để chạy …

Thẻ tín dụng American Express Centurion với thiết kế đen là thẻ nổi tiếng nhất. Lệ phí ban đầu cho thẻ này là $ 5,000 và $ 2,500 lệ phí hàng năm. Thẻ này không có giới hạn chi tiêu.

black-card-là gì- hình 3

Black card là gì

American Express Centurion được làm từ titan, hoàn toàn khác với các loại thẻ nhựa thông thường. Để có thể sử dụng thẻ này, bạn cần phải trình bày chi tiêu hàng năm sáu con số, thường là 250.000 đô la. Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu Centurion của American Express khi chi tiêu trên Thẻ Platinum Platinum của American Express là đủ.

Xem thêm: ABS là gì, 4 điều bạn nên biết abs trước khi mua ô tô

Những điều bí ẩn chứa trong thẻ tính dụng đen Black card là gì?

Bạn có thể đã nghe nói về một người cha sở hữu một “thẻ đen” (thẻ tín dụng cho siêu giàu). Để giúp con gái mình hoàn thành nhiệm vụ được giao, ông ta dùng thẻ để lấy một ít cát trên biển chết. Toàn bộ điều rung chuyển thế giới! Vậy “phép lạ” Black card là gì?

Đây là thẻ American Express Centurion do Ngân hàng Hoa Kỳ phát hành, thường được gọi là “thẻ đen”, là thẻ tín dụng tiên tiến nhất. Thẻ này không phải là tất cả mọi người muốn, bởi vì các thành viên được phát hành bởi Ngân hàng Bank of America chủ động gửi lời mời tham gia. Đây là lý do tại sao rất nhiều người giàu muốn sở hữu nó nhưng không. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người Việt Nam chưa biết loại thẻ đen là gì?

Điều kiện của thẻ này là mỗi năm chi tiêu trên 250.000 đô la liên tục trong nhiều năm, thu nhập trung bình hàng năm của gia đình là hơn 1,3 triệu đô la, tổng giá trị ròng là 16 triệu đô la.

black-card-là gì- hình 4
Sử dụng tín dụng đen trong ngân hàng  tốt không?

Phí hàng năm là 2.500 đô la. Nếu bạn muốn một thành viên khác trong gia đình bạn, bạn phải mở một thẻ khác và trả một khoản phí 2500 đô la một năm. Khi thẻ của riêng bạn và thẻ chính phải thực hiện đánh giá cá nhân cho mỗi $ 250,000, cùng ngày đó vẫn duy trì.

Khi bạn có thẻ này, bạn cũng muốn làm bất cứ điều gì, thẻ chính sẽ là một đội chuyên nghiệp về dịch vụ chuyên nghiệp, thư ký chuyên nghiệp khi đi du lịch, thích nhiều nhãn hiệu, mua sắm túi xách, trở thành thành viên của nhiều hãng hàng không, vv
Với thẻ này của chủ sở hữu, không thể nói không với phản hồi của họ. Cho dù họ yêu cầu gì đi nữa, “thẻ thư ký đen” sẽ làm cho các cuộc hội thoại trở nên đầy đủ, chỉ có những vấn đề khó khăn, thì mức phí sẽ cao hơn.

Thực tế của người dân thực siêu thị không có giới hạn, nhưng số lượng “thẻ” bị hạn chế, phụ trợ sẽ rất khó khăn, những người sở hữu black card cũng  không nằm ngoại lệ.

OTT là gì? 3 điều bạn chưa biết về công nghệ “Hot” này

Lợi ích khi sử dụng Black card là gì?

Có tin đồn rằng, nếu bạn sở hữu một chiếc thẻ đen, bạn có thể mua một chiếc ô tô hoặc trực thăng (nhưng điều đó đúng, Hoidapfun cũng không rõ). Ngoài các dịch vụ tiện ích khác như đặt phòng khách sạn hoặc đặt phòng sân golf, có thể nói rằng thẻ rất thuận tiện cho người kinh doanh để chạy …Có tin đồn rằng, nếu bạn sở hữu một chiếc thẻ đen, bạn có thể mua một chiếc ô tô hoặc trực thăng (nhưng điều đó đúng, Hoidapfun cũng không rõ). Ngoài các dịch vụ tiện ích khác như đặt phòng khách sạn hoặc đặt phòng sân golf, có thể nói rằng thẻ rất thuận tiện cho người kinh doanh để chạy …
Thẻ tín dụng American Express Centurion với thiết kế đen là thẻ nổi tiếng nhất. Lệ phí ban đầu cho thẻ này là $ 5,000 và $ 2,500 lệ phí hàng năm. Thẻ này không có giới hạn chi tiêu.

black-card-là gì- hình 5

Black card của g dragon là gì vậy ta?

American Express Centurion được làm từ titan, hoàn toàn khác với các loại thẻ nhựa thông thường. Để có thể sử dụng thẻ này, bạn cần phải trình bày chi tiêu hàng năm sáu con số, thường là 250.000 đô la. Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu Centurion của American Express khi chi tiêu trên Thẻ Platinum Platinum của American Express là đủ.

 Black card mang những đặc quyền gì?

So với việc mở thẻ tín dụng Mastercard /Visa tiêu chuẩn để sử dụng, thật dễ dàng để nói rằng các ngân hàng đang dần mở rộng điều kiện phát hành thẻ blackcardcủa họ. Nhận được cơ hội tín dụng thẻ tín dụng của bạn sẽ mang lại cho bạn những đặc quyền cao hơn nhiều lần. Các chủ thẻ đen hay platinum blackcard là gì? dường như có cơ hội để hưởng đặc quyền “không bao giờ” được ưu tiên từ các dịch vụ mà ngân hàng liên kết cung cấp.

black-card-là gì- hình 6

Black card là gì?

 • Hầu hết các thẻ tín dụng đen đều được cung cấp theo mặc định, bao gồm bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất mát hành lý, bảo hiểm cá nhân. … tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng, số tiền bảo hiểm sẽ được áp dụng đầy đủ.
 • Một số ngân hàng cung cấp chương trình thưởng cao cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.
 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng màu đen sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như hỗ trợ 24/7, phòng khách sạn miễn phí, các phòng chờ sân bay cao cấp, truy cập riêng.
 • Sở thích mua sắm cũng áp dụng cho chủ thẻ đen với mức cao hơn thẻ tín dụng thông thường.
 • Các dịch vụ bổ sung như SMS, ngân hàng điện tử, vv có sẵn miễn phí.
 • Một số thẻ tín dụng đen sử dụng tích luỹ chuyến bay để thưởng cho khách hàng của họ những ưu đãi từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
 • Một số thẻ tín dụng đen cũng cung cấp thanh toán tiền hoàn lại cho chủ thẻ dựa trên số tiền chi tiêu trên thẻ tín dụng.
 • Các chương trình bảo hiểm phí bảo hiểm trong và ngoài nước cũng có sẵn cho chủ thẻ tín dụng đen.
 • Qua bài viết này chắc bạn  đã biết Black card là gì rồi phải không. Hi vọng khi đọc song bài viết này thì các bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của loại  thể này.

Để lại bình luận