Cập nhật thông tin bảng giá xe máy Honda mới nhất

Hãng xe Honda là  thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản có mặt tại Việt Nam từ mầy chục năm nay. Các dòng xe máy của hãng này mang đến đều được đón chào nống nhiệt và sự quan tâm đặc biệt của khách hàng đặc biệt là bảng giá xe máy Honda. Mỗi lần hãng xe Nhật cho ra con cưng mới đều là dậy sóng dư luận không chỉ ở  những đột phá về thiết kế mà còn là giá xe.

Bảng giá xe máy honda mới nhất

Hiện nay Honda đã xây dựng các nhà máy sản suất và lắp ráp tại Việt Nam với nhiều dòng sản mới nhất cung cấp cho  thị trường nội đại. Cũng  vị mộ phần được sản suất trong nội địa không phải chịu thuế nhập khấu mà giá xe Honda đang giảm đồng loại trong tháng 8/2017 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tại thủ đô Hà nội, giá  dòng xe máy Honda Wade RSX đã 300 đến 600k thấp hơn so với mức bán ra đề xuất.  Một số mẫu xe ga đang được ưa chuộng nhất hiện như Vision, SH, Lead cũng giảm giá từ 200 đến 500 nghìn. .

bảng giá xe máy honda mới nhất hôm nay
bảng giá xe máy honda mới nhất hôm nay

Tại TP.Hồ Chí Minh, giá xe máy Honda có biến động trái triều, Những mẫu xe đắt có xu hướng giảm mạnh và ngược lại thì các dòng xe ở mức tầm trung thì đang tăng dần nên dao động trong khoảng 200 đến 300 nghìn.

Bảng giá xe máy honda 2017

Theo ghi nhận mới nhất của Atovn360.com thì bảng giá xe Honda 2017 trong tháng 11 đang có xu hướng giảm xuống. Hầu như mọi dòng xe tại các đại lí đều giảm từ 0.5 đến 1.5 triệu đồng.

Đứng đầu trong danh sách xe Honda bảng giá xe máy honda air blade chính là điểm thu hút quan tâm đặc biệt của khách hàng bởi đây là mẫu xe thể thao, mạnh mẽ phù hợp với nam giới có mức giá hấp dẫn 40 triệu đồng.

bảng giá xe máy honda mới nhất tháng 10/2017
bảng giá xe máy honda mới nhất tháng 10/2017

Trong bảng giá xe máy hona hiện nay tại Việt Nam không thể thiếu 6 mẫu xe tay ga đang được ưa chuộng nhất: Honda Vision, Honda SH 2017, SH Mode, Honda  PCX, Honda Airblade, Honda Lead.

Bảng giá xe máy honda 2016

Vào thời điểm 2016, các dòng xe honda luôn là điểm tâm hot cho nên sức nóng của giá xe máy Honda Winer 150 và Vision 2016 luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Cho nên giá của những chiếc xe này tại các đại lý chính hãng đều tăng cao trong thời gian 31/12.

bảng giá xe máy honda tháng 31/12/2016
Bảng giá xe máy honda tháng 31/12/2016

 

Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda

Bảo dưỡng xe máy là việc làm cần thiết đối với người sử dung xe để luôn đảm bảo tình trạng ổn định cho xe trên mỗi chẳng đường. Đây là hoạt động quan trọng quyết định đến quá trình vận hành của xe.

bảng giá xe máy honda đại lý

bảng giá xe máy honda kèm ưu đãi mới nhất tháng 10/2017

Bảng giá xe máy honda kèm ưu đãi mới nhất tháng 10/2017

Khi  mang xe đi bảo dưỡng thì bạn cần chú ý đến bảng giá của ga ra vì đó là cơ sở để bạn có thể chủ động lựa chọn các hạng mục sửa chữa phù hợp nhất. Trường hợp gặp sự cố bất ngờ phải sửa tại các cửa hàng vãng lai thì cần phải rõ thông tin giá cả  và thời gian bảo hành xe.

Honda CRV giá bao nhiêu trên thị trường xe Việt Nam hiện nay

Bảng giá phụ tùng xe máy honda

Việc sửa chữa và thay thế những phụ tùng bị hỏng theo định kỳ là một việc quan trọng để đảm bảo mọi bộ phận trên xe  được hoạt động tốt nhất, giúp cho con xe của bạn không bị hư hỏng. động cơ máy luôn trong tình trạng an toàn,….

bảng giá xe máy honda ngày hôm nay

bảng giá xe máy honda năm 2017

bảng giá xe máy honda tại việt nam

Bảng giá xe máy honda nhập khẩu

bảng giá xe máy honda nhập khẩu

Bảng giá xe máy honda tại việt nam

bảng giá xe máy honda cập nhật

bảng giá xe máy honda tháng 10 năm 2017

bảng giá xe máy honda mới nhất 2014

bảng giá xe máy honda 9/2017

Bảng giá xe máy honda mới nhất 2016

Để có được chấy lượng tốt nhất cho chiếc Honda của mình bạn nên tham khảo một số bảng giá phụ tùng xe máy Honda chính hãng để tiết kiệm được chi phí sửa chữa và không bị chặt chém tại các cửa hàng tự cấp.

Bảng giá các loại xe máy Honda

Hiện nay thương hiệu xe đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bằng những mẫu thiết kế đẹp có động cơ bền và tiết kiệm phù hợp với nhiều người dùng. Thêm một điểm cộng nữa là xe rất dễ sử dụng có chí phí sửa chữa bảo dưỡng thấp hơn các loại xe khác và giá thành cũng thấp hon,

bảng giá xe máy honda mới nhất 2016

 Bảng giá xe máy honda mới nhất  

 Trên đây là những thông tin mới nhất về bảng giá xe máy Honda được chúng tôi cập nhật từ các đại lý chính hãng và thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Hi vong với bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được một chiếc xe phù hợp với giá tiền của mình. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận