Phần mềm thi bằng lái xe a1 mới nhất dành cho người chưa biết gì

Trong bài viết nảy Auto sẽ hướng dẫn sử dụng thành thạo phần mềm thi bằng lái xe a1 từ A đến Z, giới thiệu một số chức năng mói được bổ xung giúp bạn học và thi hiệu quả nhất

Phần mềm thi thử bằng lái xe a1

Nhiều học viên đang boăn khoăn không biết đề thi lý thuyết thi thử bằng lái xe A1 như thế nào. Có nhiều học viên còn chưa được học và chưa hiểu rõ luật giao thông đường bộ ra sao. Như vậy học viên đi thi tỉ lệ sẽ bị trượt là rất cao.

phần mềm thi bằng lái xe a1 2017
Phần mềm thi bằng lái xe a1 2017

Phần mềm thi lý thuyết lái xe A1 luôn là một đề tài được rất nhiều học viên quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh việc thay đổi quy trình thi bằng lái máy thì phần mềm thi lý thuyết a1 cũng có một số thay đổi để có thể đáp ứng được nhu cầu tham khảo của phần lớn học viên.Đặc biệt là những thay đổi mới trong cấu trúc đề thi mới đây có thể gây cho học viên nhiều sự nhầm lẫn khi có cùng cả 2 đáp án đúng

Các bước sử dụng phần mềm thi thử bằng lái xe A1 2017

Bước 1: Các bạn bấm vào thi thử bằng lái xe A1 2017 bộ đề mới nhất!

Bước 2: Bấm chọn 1 đề ngẫu nhiên để thi thử phần mềm 2017.

Bước 3: Sau đó mọi người bấm vào nút “Bắt đầu thi thử

Bước 4: Thi xong bạn bấm kết thúc. Bên dưới máy tính sẽ hiển thị ra kết quả cho chúng ta được bao nhiêu câu. Nút xem lại bài làm cũng được hiển thị ra chúng ta bấm vào và xem lại các câu đúng và sai.

phần mềm thi bằng lái xe a1 cho android
Phần mềm thi bằng lái xe a1 cho android

Quy trình thi thử bằng lái xe A1 2017 đơn giản chỉ vậy thôi. Đây là một vài hướng dẫn nhỏ để mọi người có thể thi thử ngay trên phần mềm thi thử bằng lái xe máy 2017 đơn giản. Phần mềm thi thử rất hữu ích đã tích hợp đầy đủ bộ đề 150 câu hỏi của các bộ đề năm 2017. Mọi người yên tâm để thi thử với đáp án đúng và nhanh nhất!

Phần mềm thi bằng lái xe a1 online

Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy A1? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm thi thử bằng lái xe a1 trực tuyến chuẩn nhất và giống với đề thi thật? bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào? Đó là những câu hỏi mà đa số các bạn học lái xe máy hạng A1 đang muốn được giải đáp. Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử bằng lái xe a1 trực tuyến trực tuyến theo chuẩn 150 câu hỏi bằng lái xe máy hạng A1 của Bộ GTVT.

Phần mềm thi bằng lái xe a1 online
Phần mềm thi bằng lái xe a1 online

Đối với dạng này, bạn truy cập trực tiếp trên web. Sự tiện lợi của nó nằm ở chỗ có thể sử dụng trên mọi loại thiết bị từ máy tính bàn đến máy tính xách tay và các loại thiết bị di động. Yêu cầu phải có kết nối internet. Phiên bản online được thiết kế đê dễ dàng ôn tập, dễ thao tác.

Phần mềm thi bằng lái xe a1 hiện nay bao gồm bộ câu hỏi gồm 150 câu lý thuyết được tổng hợp từ bộ tài liệu do Tổng cục đường bộ Việt Nam phát hành, chia làm nhiều bộ đề thi nhỏ. Theo đó mỗi bộ đề thi sẽ bao gồm 20 câu, có các phương án lựa chọn sẵn. Khác với bài thi viết trước đây, mỗi một câu hỏi sẽ chỉ tương ứng với 1 lựa chọn trả lời thì bây giờ, 1 câu có thể có tới 2 đáp án đúng. Và câu trả lời của bạn chỉ được công nhận là đúng nếu chọn đủ cả 2 đáp án này.

phần mềm thi bằng lái xe a1 mới nhất
phần mềm thi bằng lái xe a1 mới nhất

Không thể phủ nhận những hiệu quả to lớn từ việc sử dụng phần mềm thi bằng lái xe a1 trực tuyến vào ôn luyện lý thuyết. Có thể kể tới một vài lợi ích sau:

 • Giúp người dùng làm quen với giao diện của một bài thi thực tế trên máy tính
 • Giúp người dùng có phản xạ và tương tác với phần mềm linh hoạt
 • Ôn luyện và bổ trợ thêm kiến thức lý thuyết thông qua các câu hỏi, câu trả lời
 • Nâng cao tốc độ và khả năng làm bài trong thời gian giới hạn
 • Rèn luyện kĩ năng phản xạ nhanh

 Tải phần mềm thi bằng lái xe a1

Phần mềm được thiết kế dựa trên nhu cầu của học viên muốn đăng ký thi bằng lái xe máy. Để hỗ trợ học viên học dễ dàng và nhanh chóng bộ đề thi bằng lái xe máy của Sở GTVT đưa ra. Phần mềm thi thử lý thuyết A1 được tích hợp đầy đủ 150 câu hỏi sát hạch.

Phần mềm thi thử xe hạng A1 tải miễn phí còn hỗ trợ các bạn xem các hướng dẫn thi thử thực hành lái xe hạng A1 ngay trên phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm luyện thi bằng lái xe A1

 • Bước 1: Bấm vào link tải phần mềm thi bằng lái xe ở trên về máy tính.
 • Bước 2: Giải nén tập tin vừa tải về; Click chuột vào tập tin có tên “ThiLaiXeA1.exe” để chạy phần mềm.
 • Bước 3: Chọn mục đích sử dụng xem phần thực hành hoặc ôn thi các đề thi sát hạch lái xe A1 trong phần mềm…
 • Bước 4: Trong trường hợp bạn chọn “Thi Sát Hạch Hạng A1” bạn sẽ phải điền số Báo Danh và chọn đăng nhập. Sau đó bạn sẽ được phần mềm chọn ngẫu nhiên 1 bộ đề ra để ôn tập. Thi xong bạn bấm kết thúc hoặc xem lại bài thì hoặc làm lại bài thi sát hạch.

Cấu trúc 1 đề thi trong phần mềm thi như sau:

 • 10 Câu hỏi lý thuyết giao thông đường bộ
 • 5 Câu hỏi biển báo đường bộ
 • 5 Câu hỏi sa hình đường bộ

Tính năng phần mềm thi bằng lái A1 như sau:

 • Mô phỏng lại 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ, giống với đề thi khi bạn đi thi sát hạch lái xe.
 • Chức năng chấm điểm tự động sau khi làm bài và cho ra kết quả cho học viên biết ngay
 • Bài thi được phần mềm tự lựa chọn câu hỏi ngẫu nhiên để ghép thành 1 bài thi.

Lưu ý: Chuyển câu hỏi bằng phím mũi tên trên bàn phím máy tính, hoặc dùng chuột click thẳng vào câu hỏi trên phần mềm thi sát hạch lý thuyết thi thử 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ.

phần mềm thi bằng lái xe a1 trên máy tính
phần mềm thi bằng lái xe a1 trên máy tính
Hi vọng qua bài viết chia sẻ về phần mềm thi bằng lái xe a1 này, bạn sẽ có thể tự mình ôn luyện dễ dàng và hiệu quả để đạt được thành tích tốt nhất trong kì thi thực tế. Chúc bạn thi được bằng lái thành công.

 

Để lại bình luận